5 mẹo hữu ích để kiếm nhiều mạng hơn trong Free Fire

40
Views

Để đạt được chiến thắng trong trò chơi Free Fire, kỹ năng của người chơi là rất quan trọng và tỷ lệ giữa số lần tiêu diệt kẻ địch và bị tiêu diệt (K/D) được sử dụng để đánh giá điều đó. Dưới đây, Chuyentoantin sẽ chia sẻ 5 mẹo vô cùng hữu ích để giúp bạn sống sót lâu hơn và đánh bại đối thủ một cách an toàn trong Free Fire.

Hạ cánh xuống những địa điểm nóng trong game

Một trong những cách đảm bảo nhất để người chơi thu được nhiều điểm số hơn trong mỗi trận đấu là hạ cánh xuống khu vực đông người. Mặc dù có rủi ro lớn, nhưng phần thưởng mang lại đáng giá vì bạn có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù và thu được nhiều phần thưởng có giá trị rất cao.

Khi hạ cánh xuống khu vực nóng, người chơi giỏi có thể “clear” được một nửa map bằng cách tiêu diệt kẻ thù xung quanh. Tuy nhiên, trong quá trình đối đầu ở địa điểm này, người chơi cần phải cẩn thận bởi chính mình cũng trở thành một mục tiêu dễ bị tấn công.

Xem thêm: 3 trò chơi khủng long được ưa chuộng nhất 2023 

Thành thạo với tất cả các loại vũ khí

Sau khi hạ cánh thành công xuống khu vực đông người, người chơi cần ngay lập tức bắt tay vào việc tìm kiếm và lựa chọn vũ khí phù hợp với kỹ năng và ưu điểm của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không thể chỉ dựa vào 1-2 món vũ khí ưa thích để sống sót đến cuối trận. Vì vậy, điều quan trọng là phải thành thạo tất cả các loại vũ khí có trong trò chơi.

Ví dụ, các loại vũ khí tầm xa như SVD, AWM là lựa chọn tuyệt vời cho người chơi thích “cắm trại” và ngắm bắn, nhưng lại không hiệu quả trong các trận chiến tầm gần tại điểm nóng. Lúc này, súng ngắn hoặc súng tầm trung mới giúp bạn lấy được nhiều điểm số hơn. Các vũ khí như SCAR, Vector và UMP cũng khá phù hợp và không bị hạn chế chuyển động, do đó người chơi có thể cân nhắc lựa chọn chúng.

Tìm hiểu thêm: Tải game cờ tướng siêu nhanh để (chơi cờ tướng)

Tránh bị bắt giao chiến quá sớm

Việc tích lũy nhiều mạng trong quá trình chơi game có thể mang lại lợi ích nhất định, nhưng mục tiêu sống sót đến cuối trận đấu là điều quan trọng nhất. Vì vậy, người chơi không nên tham gia vào các cuộc giao tranh nếu không tự tin vào lợi thế hoặc khả năng giành chiến thắng.

Trong trường hợp đối đầu với đối thủ bằng vũ khí, không thể đoán trước kết quả. Người chơi có thể bị tiêu diệt ngay trước khi tiêu diệt được đối thủ. Vì vậy, hãy cẩn trọng và chờ đợi thời cơ, xem xét tình hình trận đấu trước khi quyết định chiến đấu. Hãy tập trung vào mục tiêu chính là sống sót và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tăng cường kỹ năng bắn súng

Trong Free Fire, kỹ năng bắn súng được coi là vô cùng quan trọng. Để trở thành một game thủ ưu tú, người chơi cần tập trung vào việc rèn luyện khả năng ngắm bắn, từ đó có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và tốn ít công sức. Ngoài ra, phản xạ linh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng, giúp bạn phản ứng nhanh chóng trong những tình huống nguy hiểm và bất ngờ.

Thậm chí, một trận chiến trong Free Fire có thể kéo dài hơn dự tính, vì vậy, độ chính xác trong bắn súng trở thành yếu tố quan trọng nhất giúp người chơi tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro, mỗi phát đạn cần đánh chính xác vào điểm yếu của đối thủ để tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Tham khảo: Top game online PC miễn phí, chơi mượt mà nhất

Tập trung tiêu diệt một đội hoặc một người chơi

Đối với những người chơi mới bắt đầu chơi Free Fire, lưu ý quan trọng đầu tiên là hạn chế tham gia vào các cuộc giao tranh quá nhiều bên tham gia. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tiêu diệt một người hoặc một nhóm đối thủ để loại bỏ chúng khỏi trận đấu một cách quyết định. Điều này giúp tăng khả năng sống sót của bạn và cũng dễ dàng hơn để có thêm mạng trong suốt trận đấu.

Chuyentoantin hy vọng những gợi ý trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc cải thiện thành tích của mình trong trò chơi Free Fire.