Tải và cài đặt Adobe Illustrator 2018 Full Cr@ck vĩnh viễn

Phần mềm Adobe Illustrator 2018 có gì nổi trội?
38
Views

Adobe Illustrator 2018 là phần mềm đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi hãng Adobe Systems. Adobe Illustrator 2018 dùng để thiết kế các logo, banner, website, card, T-shirt… tạo ra các hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2018 Full về máy chi tiết nhất.

Phần mềm Adobe Illustrator 2018 có gì nổi trội?

Adobe Illustrator CC 2018 là một ứng dụng đồ họa tuyệt vời, nổi bật hơn tất cả các phần mềm thiết kế Vector khác. Với một cộng đồng người dùng lớn, Illustrator CC 2018 chiếm đến 80% thị phần trong lĩnh vực thiết kế Vector.

Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector, dễ dàng tương thích với các phần mềm indesign, photoshop… tạo ra các nét vẽ liền mạch, lưới Pixel giúp cho các tác phẩm trở nên độc đáo. 

Phần mềm Adobe Illustrator 2018 có gì nổi trội?
Phần mềm Adobe Illustrator 2018 có gì nổi trội?

Với các tính năng hiện đại dưới đây khiến cho Adobe Illustrator 2018 được đông đảo chuyên gia thiết kế đánh giá cao là công cụ hàng đầu về đồ họa vector.

– Sử dụng nhiều bản vẽ: Thêm, xóa, đổi tên đổi tên các khu vực và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.

– Công cụ Gradients cải thiện: Thực hiện việc điều chỉnh gradient trực tiếp trên đối tượng mong muốn, bạn có thể tinh chỉnh không chỉ màu sắc mà còn các tham số opacity để đặt kích thước của gradient elip. Điều này giúp bạn tạo ra các gradient cho các hình dạng và lưới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Công cụ vector cải thiện: Tận dụng các công cụ để tạo ra các dự án chính xác và hiệu quả hơn. Việc tạo đồ họa vector không chỉ là nguồn cảm hứng cho nhiều phương tiện truyền thông khác, mà còn cho phép bạn dễ dàng tạo bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Với khả năng làm việc linh hoạt trên các hình dạng phức tạp, màu sắc đa dạng, hiệu ứng phức tạp, và khả năng diễn đạt biểu cảm, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.

– Hiệu suất Mercury cải thiện: Các công cụ hiện đại trở nên chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn giúp bạn xử lý các tệp phức tạp lớn một cách hiệu quả. Được tối ưu hóa cho cả Mac OS và Windows 64-bit, chúng hỗ trợ tối đa hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

– Puppet Warp: Biến đổi đồ họa vector của bạn một cách linh hoạt và tự nhiên. Công cụ Puppet Warp giúp bạn nhanh chóng tạo ra hoặc chỉnh sửa hình ảnh mà không cần điều chỉnh từng đường dẫn hay điểm neo một cách chi tiết.

– Quản lý artwork trở nên thuận tiện hơn: Lựa chọn nhiều bảng cùng một lúc và tự động sắp xếp chúng trên bề mặt làm việc của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Các đối tượng được liên kết với một bảng vẽ sẽ di chuyển cùng nó.

– Tích hợp với nhiều phần mềm đồ họa khác: Chuyển đổi dự án in thành dự án trực tuyến và di động trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhờ tích hợp mạnh mẽ với các giải pháp phần mềm hàng đầu từ Adobe như Photoshop, After Effects, InDesign, Acrobat và các công cụ khác.

Cấu hình hệ thống tối thiểu tải Illustrator cc 2018 full cr@ck

Trước khi tải phần mềm Adobe Illustrator 2018 máy tính của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu hệ thống như sau:

Hệ điều hành Windows Xp/ 7/ 8/ 8.1/ 10.
Bộ xử lý 2 GHz
RAM 2GB (khuyến nghị 4GB) 
Ổ cứng Dung lượng 5GB
Card đồ họa Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
Độ phân giải màn hình Từ 1920 x 1080

Tải Adobe Illustrator cc 2018 cr@ck – TẠI ĐÂY

Pass giải nén(nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2018

Cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2018 full cần đảm bảo máy tính của bạn tắt hết các phần mềm diệt virus khi giải nén và tắt mạng Internet.

Bước 1: Giải nén file.

Bước 2: Mở file Setup → Click chuột vào Run as administrator.

Mở file Setup
Mở file Setup

Bước 3: Chờ file Setup khởi chạy 

Khởi chạy file setup
Khởi chạy file setup

Bước 4: Click chọn Sign In later.

Click chọn Sign In later
Click chọn Sign In later

Bước 5: Click chọn Start Trial.

Click chọn Start Trial
Click chọn Start Trial

Bước 6: Click chọn Accept là hoàn tất cài đặt.

Click chọn Accept
Click chọn Accept

Tuy nhiên đây chỉ là bản dùng thử 7 ngày, bạn tiến hành cr@ck để được dùng vĩnh viễn. 

Bước 7: Click chọn bản 64bit.

Click chọn bản 64bit
Click chọn bản 64bit

Bước 8: Copy file amtlib.dll.

Copy file amtlib
Copy file amtlib

Bước 9: Paste vào thư mục Adobe Illustrator 2018.

Paste vào thư mục Adobe Illustrator 2018
Paste vào thư mục Adobe Illustrator 2018

Bước 10: Click chọn Replace the file in the destination. 

 Click chọn Replace the file
Click chọn Replace the file

Bước 11: Click chọn Continue để hoàn tất quá trình Cr@ck phần mềm Adobe Illustrator 2018.

 Click chọn Continue
Click chọn Continue

Hy vọng với những hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Adobe Illustrator 2018 Full ở trên sẽ giúp bạn sở hữu được công cụ chuyên nghiệp về máy tính nhanh chóng. Theo dõi chuyentoantin thường xuyên để cùng cập nhật thêm nhiều phần mềm đồ họa hữu ích nhé!