Adobe Photoshop 2020 Kích hoạt sẵn bản quyền [Đã test]

129
Views

Trong thời kỳ mà sức mạnh của hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực, việc sử dụng các công cụ đồ họa như Photoshop trở nên cần thiết. Trong bài viết này, chuyentoantin sẽ hướng dẫn bước đơn giản để tải và cài đặt Adobe Photoshop 2020 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu về phần mềm Photoshop 2020

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, đang được sử dụng trên toàn thế giới. Photoshop đã trở thành tiêu chuẩn của ngành trong lĩnh vực Photo Editing, Digital Art, Graphics, Modeling,…

Adobe Photoshop CC 2020 cung cấp cho bạn giao diện mới thân thiện với người dùng, mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều tùy chọn khác nhau như Painterly, Pattern Brush, lựa chọn B&W và Depth of Field. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột để thao tác chỉnh sửa dễ dàng. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm mịn da.

Photoshop 2020 cũng có chế độ Symmetry mới, nơi bạn có thể vẽ đối xứng hoàn hảo và cho phép bạn xác định các trục của mình cũng như chọn từ các mẫu cài sẵn như hình tròn, hướng tâm, mandala và xoắn ốc. Nó cũng đã được trang bị Frame tool cho phép người dùng tạo các hình dạng hoặc khung văn bản có thể được sử dụng làm phần giữ chỗ trên khung vẽ của họ.

Adobe Photoshop 2020
Adobe Photoshop 2020

Những cải tiến trên phần mềm Photoshop 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Photoshop CC 2020. Xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc hệ thống của bạn có hỗ trợ chúng hay không.

 • Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoành tráng đang được sử dụng trên toàn thế giới.
 • Có một giao diện rất thân thiện với người dùng.
 • Được trang bị công nghệ Adobe Sensei AI sẽ mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều lựa chọn khác nhau như lựa chọn B&W, Pattern Brush, Painterly và Depth of Field.
 • Nó cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột để thao tác dễ dàng và nó cũng mang lại hiệu ứng làm mịn da.
 • Symmetry mode mới, nơi bạn có thể vẽ đối xứng hoàn hảo và nó cho phép bạn xác định các trục của mình cũng như chọn từ các mẫu đặt sẵn như hình tròn, hướng tâm, mandala và xoắn ốc.
 • Được trang bị công cụ Frame cho phép bạn tạo các khung hình hoặc văn bản có thể được sử dụng làm phần giữ chỗ trên khung vẽ của bạn.

Yêu cầu phần cứng 

Để có thể tải và sử dụng phần mềm Photoshop 2020 1 cách mượt mà và ổn định, cấu hình máy tính của các bạn phải như dưới đây:

 • CPU: CPU Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64-bit, bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng: 4GB dung lượng lưu trữ
 • GPU: Hỗ trợ DirectX 12 và bộ nhớ 2GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800

Link tải Photoshop 2020 Full bản quyền

Pass giải nén(nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop 2020

Do đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, nên các bạn chỉ cần cài đặt bình thường là có thể sử dụng được luôn và cũng không cần tắt Antivirus trong quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 1: Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 3: Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Bước 4: Thông báo khi cài đặt thành công, các bạn chọn Close để kết thúc.

Chọn Close để kết thúc
Chọn Close để kết thúc

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2020 Full bản quyền vĩnh viễn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm mà không gặp phải khó khăn gì. Chúc các bạn thành công!