Tải phần mềm AE M9 APK v8.8 Mới Nhất Miễn Phí cho Android

Ứng dụng AE M9 Mod Skin Liên Quân
54
Views

Để trang bị cho các tướng trong Liên Quân những bộ trang phục đẹp mắt không phải là điều dễ dàng. Thông thường, người chơi phải sử dụng quân huy hoặc thanh toán tiền để mua skin. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, người chơi hoàn toàn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm AE M9 để mod skin Liên Quân miễn phí. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu các bộ skin miễn phí 100% cho các tướng trong game.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm và cách sử dụng thông qua chia sẻ trong bài viết dưới đây của chuyentoantin!

AE M9 là gì?

AE M9 là một ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng Mod Skin miễn phí cho các tướng trong Liên Quân. Bạn có thể áp dụng Mod trang phục cho nhiều tướng khác nhau như: Alice, Airi, Aoi, Arthur, Arum, Ata, Nakroth,… Ứng dụng này cung cấp những bộ Skin tuyệt vời cho tất cả các tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile của bạn..

Sử dụng AE M9 phiên bản mới nhất, người chơi có thể Mod trang phục cho nhiều tướng khác nhau trong cùng một thời điểm. Bạn có thể Mod Skin cho tất cả các tướng mà bạn sở hữu trong game. Tuy nhiên, chỉ có thể Mod một trang phục cho mỗi tướng. Vì vậy, dù ứng dụng cung cấp nhiều bộ trang phục khác nhau cho một tướng, bạn chỉ có thể Mod một bộ để sử dụng. Hãy chọn Skin bạn muốn sở hữu nhất và nếu muốn Mod trang phục khác, bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và vào lại để Mod Skin khác. Sau đó, load lại game và bạn có thể sử dụng.

Ứng dụng AE M9 Mod Skin Liên Quân
Ứng dụng AE M9 Mod Skin Liên Quân

AE M9 Mod Skin Liên Quân có thể dùng cho tất cả các bản cập nhật của Liên Quân. Cho dù game ra bản cập nhật mới, ứng dụng này vẫn có thể Mod Skin miễn phí dễ dàng và thành công.

Phần mềm này được thiết kế với giao diện vô cùng trực quan và đơn giản, nhằm giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp một số quảng cáo từ bên thứ ba. Mặc dù có thể hơi phiền phức, nhưng chúng không xuất hiện quá nhiều. Hãy xem quảng cáo để ủng hộ nhà phát hành, đã cung cấp cho bạn ứng dụng Mod Skin hoàn toàn miễn phí!.

Tìm hiểu thêm: Download dead cells v3.2.4 (MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Mở Khóa)

Lý do tại sao nên tải phiên bản AE M9 APK được chia sẻ bởi Chuyentoantin?

AE M9 là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play. Vì vậy, tải file APK của phần mềm này được chia sẻ bởi chuyentoantin là cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất của Aem9 Mod Skin Liên Quân APK rất an toàn, không chứa virus, là bản chính thức và mới nhất. Chỉ cần tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức.

Link tải Phần mềm AE M9 APK v8.8 Mới Nhất Miễn Phí cho Android

Hướng dẫn sử dụng AE M9 Mod Skin Liên Quân Mobile đơn giản

Để giúp các bạn Mod Skin Liên Quân Mobile thành công bằng ứng dụng AE M9 Hack, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết của chuyentoantin như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đường link được Chuyentoantin chia sẻ ở trên, sau đó cài đặt bình thường lên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng AE M9 lên, sau đó chọn Mod Skin để bắt đầu quá trình Mod Skin Trang Phục miễn phí cho các tướng trong game.

Chọn Mod Skin
Chọn Mod Skin

Bước 3: Tại Menu chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy tất cả các tướng trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm tên tướng muốn Mod Skin bằng danh mục các loại tướng như: Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Đi Rừng…

Tại Menu chính có tất cả các tướng trong game
Tại Menu chính có tất cả các tướng trong game

Tham khảo thêm: Dynamons world hack 1.7.68 APK (MOD level cao)

Bước 4: Chọn tướng bạn muốn Mod Skin, chẳng hạn như Raz. Giao diện sẽ chuyển sang hiện thị các Skin dành cho tướng này. Nhấn chọn một Skin trang phục bạn muốn nhân vật của mình sở hữu.

Chọn Mod Skin mong muốn
Chọn Mod Skin mong muốn

Bước 5: Xuất hiện cảnh báo, bạn nhấn Đã Hiểu.

Nhấn Đã Hiểu
Nhấn Đã Hiểu

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt các gói Mod Skin trong thời gian ngắn. Sau đó bạn lại tiếp tục Mod Skin cho những tướng khác mà bạn đã sở hữu.

Chờ quá trình cài đặt các gói Mod Skin
Chờ quá trình cài đặt các gói Mod Skin

Bước 7: Sau khi Mod Skin cho các tướng bạn muốn, bạn có thể mở game Liên Quân Mobile trên điện thoại để trải nghiệm Skin trang phục đã được bạn Mod miễn phí bằng ứng dụng AE M9.

Mở game Liên Quân Mobile để trải nghiệm Skin đã Mod
Mở game Liên Quân Mobile để trải nghiệm Skin đã Mod

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là Mod Skin độc lập, vì vậy bạn phải thực hiện Mod nhiều lần, mỗi lần chỉ Mod 1 trang phục cho một tướng. Nếu bạn muốn đổi Mod Skin Liên Quân khác, bạn phải vào ứng dụng Mod trang phục lại từ đầu.

Xem thêm: Tải King of Crabs Hack update mới nhất 2023 

Từ những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, chúng ta có thể thấy rằng AE M9 là một ứng dụng tuyệt vời để Mod Skin trang phục miễn phí cho các tướng trong game Liên Quân Mobile. Hy vọng hướng dẫn chi tiết của chuyentoantin sẽ giúp các bạn Mod thành công những trang phục yêu thích. Chúc các bạn tải thành công phiên bản mới của AE M9 và có những trải nghiệm thú vị khi chơi game!

Article Categories: Games