Link tải After Effects 2022 Full Active vĩnh viễn [Link Google Drive]

34
Views

Adobe After Effects 2022 là một ứng dụng xây dựng hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, đồ họa chuyển động và tổng hợp được phát triển bởi Adobe Inc. Nó được sử dụng trong quá trình hậu sản xuất làm phim và sản xuất truyền hình, cũng như trong việc tạo hoạt ảnh, hiệu ứng hình ảnh và các ứng dụng khác trong truyền thông đa phương tiện. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm After Effects 2022 Full Active vĩnh viễn.

Một vài tính năng mới trên phiên bản After Effects 2022

Adobe After Effects 2022 được phát hành đi kèm với một loạt thay đổi quan trọng. Về cơ bản, hiệu suất được cải thiện tốt hơn và có thêm một số tùy chọn để hợp lý hóa quy trình làm việc.

Multi-Frame Rendering (MFR)

Tính năng mới lớn nhất có lẽ là Multi-Frame Rendering. Về cơ bản nó sử dụng nhiều lõi xử lý để hiển thị video. Trong thanh tiến trình kết xuất được thiết kế lại, chúng ta có thể thấy trực quan rằng chương trình đang sử dụng nhiều lõi hơn và do đó có thể kết xuất nhanh hơn.

Speculative Previews

Khi bạn đang rảnh hoặc nghỉ ngơi, After Effects sẽ nhận thấy điều đó và tiếp tục hoạt động ở chế độ nền. Tính năng speculative previews mới trong phần mềm sẽ tự động hiển thị bản xem trước hoàn chỉnh của bạn. Bạn có thể chọn trong cài đặt cách nó hoạt động.

Remote Notifications

Tính năng Remote Notifications mới sẽ quảng cáo một lớp khác để có quy trình làm việc tốt hơn. Trong khi chờ render hoàn tất, bạn thường làm việc khác. Bây giờ bạn có thể kích hoạt tính năng này trên điện thoại thông minh và trên đồng hồ thông minh của bạn để nhận thông báo khi quá trình render của bạn hoàn tất.

Composition Profiler

Một cải tiến lớn khác đối với quy trình làm việc là Composition Profiler. Việc bật cột này trong bảng thành phần sẽ cho bạn biết thời gian hiển thị trên mỗi lớp. Bạn thậm chí có thể mở rộng lớp và xem thời gian hiển thị bản xem trước cho mỗi hiệu ứng. Điều này cho phép bạn nhanh chóng xem những hiệu ứng nào mất nhiều thời gian Render hơn, để tạm thời vô hiệu hóa những hiệu ứng đó khi bạn thực hiện thay đổi đối với chỉnh sửa của mình.

Adobe After Effects 2022
Adobe After Effects 2022

Cấu hình cài đặt 

Để có thể cài đặt và sử dụng After Effects 2022 1 cách mượt mà và ổn định, cấu hình máy tính của bạn tối thiểu phải như sau:

Minimum specifications Recommended specifications
Processor Intel or AMD Quad-Core Processor (8-Core or above for Multi-Frame Rendering recommended)
Operating system     Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later. Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later
RAM 16 GB of RAM 32 GB recommended
GPU 2 GB of GPU VRAM

Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 472.12 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

4GB or more of GPU VRAM recommended
Hard disk space 15GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices) Additional disk space for disk cache (64GB+ recommended)
Monitor resolution     1920 x 1080 1920×1080 or greater display resolution
Internet Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.*

Link tải After Effects 2022 Full Active

Link tải After Effects Full Active cho Windows: 

Pass giải nén(Nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects 2022

Bước 1: Các bạn chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 3: Đợi 1 chút để quá trình cài đặt được diễn ra. Khi xong sẽ có 1 cửa sổ thông báo đã cài đặt thành công hiện lên, các bạn chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt. 

Đợi 1 chút
Đợi 1 chút
Chọn Close
Chọn Close

Sau khi hoàn thành bước trên thì quá trình cài đặt phần mềm Adobe After Effects 2022 đã chính thức hoàn tất. Do đây là phiên bản đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt như bình thường là có thể sử dụng được rồi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích các bạn. Chúc các bạn thành công!