Tải Alight Motion MOD APK v4.5.4.14402 (Mở Khóa Pro) cho Android

45
Views

Alight Motion là một ứng dụng chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ chuyên nghiệp và tuyệt vời, có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại của bạn. Điều đáng ngạc nhiên là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng của phiên bản Pro, ngoài cách đăng ký thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng bản MOD APK mà Chuyentoantin đã chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Alight Motion

Alight Motion là một ứng dụng vô cùng ấn tượng, có sẵn phiên bản 3.8.0 APK và 4.5.66.17168, cho phép người dùng chỉnh sửa video và tạo đồ họa chuyên nghiệp trực tiếp trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này đã nhận được sự ưa thích từ nhiều bạn trẻ nhờ tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Đồng thời, giao diện thiết kế đơn giản và thân thiện làm cho việc sử dụng nó rất dễ dàng.

Alight Motion được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi tải về với Tiếng Việt. Tuy nhiên, để mở khóa toàn bộ hiệu ứng Pro, bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các MOD để Mở khoá Pro miễn phí và tiếp tục sử dụng ứng dụng nhé!

Alight Motion APK MOD có những tính năng gì?

Bản APK MOD của Alight Motion được cung cấp bởi chuyentoantin sẽ mang đến cho bạn những tính năng tuyệt vời như sau:

  • Mở khoá chế độ Pro miễn phí.
  • Mở khoá luôn gói đăng ký trả phí.
  • Xóa Logo của ứng dụng trên sản phẩm hình ảnh hoặc video chỉnh sửa bằng phần mềm này.

Xem thêm: Tải teaching feelings apk bản tiếng việt/English

Các tính năng nổi bật của Alight Motion

Ứng dụng chỉnh sửa video và đồ hoạ Alight Motion phiên bản 3.8.0 APK và 4.5.4.14402 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội, trong đó nổi bật nhất là:

Các lớp đồ hoạ và âm thanh phong phú

Alight Motion cung cấp cho bạn công cụ đồ hoạ và âm thanh đa lớp mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh và video chân thực và sống động nhất. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể tận dụng tính năng tua nhanh, tua chậm và tua lại, để đảm bảo rằng video của bạn được chỉnh sửa một cách hoàn hảo nhất..

Tuỳ chỉnh màu sắc hình ảnh

Alight Motion cung cấp bảng màu để thay đổi màu sắc của hình ảnh. Điều này giúp ảnh và video trở nên đặc sắc và thể hiện được tính nghệ thuật cao.

20 hiệu ứng + Phông nền ấn tượng

Alight Motion cung cấp 20 hiệu ứng khác nhau để bạn lựa chọn như: Tình yêu, 3D, thiên nhiên, màu sắc,.. Chúng sẽ mang đến những phông nền tuyệt vời nhất cho bức ảnh và video của bạn trông thật mới lạ và chuyên nghiệp để chia sẻ đến mọi người.

Thay đổi kích thước và chất lượng video tuỳ chỉnh

Alight Motion cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh của video dễ dàng. Có sẵn nhiều khung hiển thị khác nhau để bạn lựa chọn, giúp đảm bảo rằng hình ảnh sau khi xuất và hiển thị trên các thiết bị khác nhau sẽ không bị mờ hay vỡ.

Ngoài việc thay đổi kích thước, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng video theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát ảnh trên giây, tạo ra hiệu ứng độc đáo và tuỳ chỉnh phông nền theo sở thích của mình.

Chỉnh sửa hình ảnh và video đa dạng

Alight Motion cung cấp đến người dùng bộ lọc với hơn 30 kiểu khác nhau để chỉnh sửa video. Với nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn ra bộ lọc phù hợp nhất cho video của mình để tạo ra sản phẩm chỉnh sửa chuyên nghiệp và ấn tượng.

Chỉnh sửa đồ họa vector dễ dàng

Tính năng chỉnh sửa đồ họa vector trên Alight Motion là một trong những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý muốn.

Thêm văn bản độc đáo

Thêm văn bản với nhiều kiểu chữ độc đáo khác nhau cho video thật đơn giản bằng cách sử dụng công cụ của Alight Motion. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút cho video của bạn.

Lưu và chia sẻ ảnh và video dễ dàng

Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể lưu và tải về ảnh hoặc video trên Alight Motion với nhiều định dạng khác nhau như video MP4, GIF, hoặc hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ sản phẩm của mình trực tiếp trên mạng xã hội mà không cần tải về thiết bị.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải regedit miễn phí 2023 (vĩnh viễn)

Link tải Alight Motion MOD miễn cho cho Android

Hướng dẫn cài đặt Alight Motion bản MOD APK cho điện thoại

Cài đặt ứng dụng Alight Motion APK MOD cho điện thoại rất đơn giản. Vì đây là phiên bản đã được MOD sẵn, bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường là sử dụng được ngay. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở file Alight Motion APK MOD mà bạn vừa tải về.

Bước 2: Nhấn nút Cài đặt để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong giây lát. Khi hoàn tất, nhấn Mở để vào trải nghiệm ứng dụng ngay.

Bước 4: Tại giao diện đầu tiên, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, chọn nền và nhấn Tạo dự án để bắt đầu chỉnh sửa video hoặc hình ảnh của mình.

Hướng dẫn sử dụng Alight Motion chỉnh sửa video cho người mới

Để sử dụng ứng dụng Alight Motion chỉnh sửa video cho người mới, bạn cần phải hiểu cách sử dụng cơ bản nhất như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Alight Motion trên điện thoại của bạn lên.

Bước 2: Tại giao diện ban đầu, nếu bạn không quan tâm đến các thông tin trên bảng tin, bạn có thể bỏ qua và tạo dự án mới bằng cách nhấn vào biểu tượng +.

Bước 3: Chọn dự án để tạo video hoàn chỉnh, hoặc chọn phần tử để tạo các đoạn video nhỏ để lồng ghép thành một video hoàn chỉnh sau này.

Sau đó, đặt tên cho video của bạn tại dòng kẻ, chọn tỷ lệ khung hình và độ phân giải. Chọn nền và sau đó nhấn vào Tạo dự án.

Tìm hiểu thêm: Hack Kim cương Free Fire – Link [ Đã test 100%] 2023

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa, các công cụ sẽ được hiển thị phía bên phải, bao gồm:

Hình dạng, hình ảnh và video, âm thanh và phần tử. Ở phía dưới, các công cụ vẽ tự do, vẽ vector và văn bản sẽ được hiển thị.

Sau khi hoàn tất, nhấn vào biểu tượng xuất ở phía trên khung chỉnh sửa để lưu sản phẩm của bạn.

Đó là cách cơ bản để sử dụng Alight Motion chỉnh sửa video hoặc tạo đồ hoạ. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn trên Youtube.