Download Adobe After Effects CC 2020 full crack – Google Drive

81
Views

Adobe After Effects CC 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể thoải mái sáng tạo với nhiều thiết kế khác nhau. Đặc biệt, phiên bản CC 2020 được tích hợp thêm nhiều hiệu ứng, bộ lọc, giao diện trực quan, dễ dùng đảm bảo mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Tham khảo ngay cách tải và cài đặt cùng những tính năng của Adobe After Effects CC 2020 ngay trong bài viết sau đây.

Link tải phần mềm Adobe After Effects CC 2020 full crack

Tổng quan về Adobe After Effects CC 2020?

Adobe After Effects nổi tiếng là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa, tạo ra các hình ảnh có hiệu ứng chất lượng cao nhất. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những hiệu ứng hình ảnh cho video, web, phim ảnh và đồ họa chuyển động.

Phiên bản CC 2020 ngay từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và nhận được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể liên kết Adobe After Effects CC 2020 với nhiều phần mềm khác của Adobe để tiện lợi trong quá trình làm việc. Với nhiều tính năng hấp dẫn, kho hiệu ứng đa dạng, các bộ lọc chất lượng chắc chắn đây sẽ là phần mềm giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Một số tính năng nổi bật của Adobe After Effects CC 2020

Trình biên tập phím tắt nhạy bén

Adobe After Effects CC 2020 có phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng video, hiệu ứng. Phần mềm tích hợp sẵn các phím tắt hỗ trợ người dùng rất hiệu quả. Các phím tắt cũng được điều chỉnh nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng.

Hiệu suất phát lại

Phiên bản 2020 đã được Adobe cải tiến nhiều nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng của GPU. Điều này giúp hiệu suất của phần mềm ổn định hơn, mạnh mẽ hơn và mang đến nhiều sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Trình biên tập video trên thực tế ảo

Trình biên tập của phần mềm được đánh giá rất cao với khả năng chỉnh sửa 360 thông qua VR Comp Editor và nhiều công cụ tổng hợp khác. Người dùng sẽ được chiêm ngưỡng các ảnh quay đỉnh cao, mang đến cảm giác vô cùng tuyệt vời trong khi sử dụng.

Tham khảo: Sử dụng hàm COUNTIF chi tiết nhất 2023

Chức năng lưu tự động

Đây được xem là tính năng rất hữu ích và thú vị trong phiên bản Adobe After Effects CC 2020. Phần mềm sẽ tự động lưu các chỉnh sửa đảm bảo mọi thay đổi đều được ghi lại. Các thành viên nhóm có thể thoải mái làm việc và chia sẻ video cùng nhau.

Biểu thức truy cập và điển hình

Adobe After Effects CC 2020 cho phép lọc các giá trị khi đặt trong 1 biểu tượng mà không cần làm trên từng khung riêng lẻ. Phần mềm sẽ tự động áp trên các khung video. Việc tự động ghi giá trị tọa độ, tự đọc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác.

Hoạt hình dựa trên dữ liệu

Đây là tính năng mới xuất hiện trên Adobe After Effects CC 2020. Người dùng sẽ được sử dụng tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình tương tác nhanh. Việc truy cập này giúp bạn có thể nhập tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng để dễ điều khiển hoạt ảnh trong tài nguyên hơn. Thông qua đó việc tạo các ký tự hoạt hình, biểu đồ, đồ họa chuyển động cũng trơn tru, mượt mà hơn.

Rạp chiếu phim 4D R21 lite

Phiên bản 2020 hỗ trợ rạp chiếu phim 4D R21 Lite. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm tạo văn bản và spline ép đùn bằng công cụ hiện đại. Đồng thời, người dùng cũng có thể khử nhiễu hiệu suất cao, giúp thu về hình ảnh chất lượng, rõ nét hơn.

Tìm hiểu thêm: Cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2008 full 

Cấu hình tương thích trên Adobe After Effects CC 2020

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • CPU: Intel 16 bit
 • RAM: 16GB
 • GPU: 2GB VRAM
 • Độ phân giải: 1280×1080
 • Dung lượng trống: 5GB

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • CPU: Intel Core i5 8400
 • RAM: 32GB
 • GPU: 4GB RAM
 • Độ phân giải: 1920×1080
 • Dung lượng trống: 5GB

Hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe After Effects CC 2020 full crack

Cách cài đặt Adobe After Effects CC 2020 full crack rất đơn giản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy theo link chia sẻ phía trên. Nếu có phần mềm Adobe After Effects CC cũ thì bạn cần gỡ trước khi tải về.

Bước 2: Giải nén file vừa tải về

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén và cho chạy file Autorun như trong hình. Khi phần mềm khởi chạy bạn bỏ chọn 2 dấu tích ở 2 ô trống phía dưới rồi tích vào ô Disable automatically…. > Chọn install để cài đặt.

Bước 4: Chọn tiếp continue và để phần mềm tự hoàn tất cài đặt trong máy

Thông báo hiện lên bạn chọn OK > Exit. Giờ bạn có thể vào mục start và tmf phần mềm để sử dụng.

Xem thêm: Tải nhạc soundcloud đơn giản kèm hướng dẫn chi tiết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Adobe After Effects CC 2020 full crack và hướng dẫn cài đặt trên máy tính. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.