Download Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com ob39)

50
Views

Bản cập nhật OB39 của game Free Fire sắp được ra mắt và bạn đang háo hức chờ đợi điều gì trong phiên bản mới này? Garena sẽ mở cửa cho phép các game thủ đăng ký và tải xuống ff-advance.ff.garena.com OB39 vào ngày 10/03/2023 để thử nghiệm phiên bản trước khi ra mắt chính thức. Trong bài viết này, Chuyentoantin sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Free Fire Advance Server OB39 để bạn có thể tham gia trải nghiệm và khám phá những nhân vật mới với các kỹ năng cực khủng trong phiên bản mới này.

Những điều mới trong FF OB39

Một trong những điều chúng ta quan tâm nhất khi Garena tung ra phiên bản Free Fire OB39 chính là sự xuất hiện của những điều mới mẻ giúp cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Vậy trong phiên bản FF OB39 này sẽ có gì mới và đáng để chú ý? Trong phiên bản FF Advance Server Test OB39, sẽ có nhiều nhân vật mới với các kỹ năng cực khủng và nhiều cập nhật khác. Cụ thể, những nhân vật mới bao gồm:

  • Eles: Nhân vật có khả năng tàng hình thoáng chốc và tăng khả năng sát thương cho lần tấn công tiếp theo.
Nhân vật Eles
Nhân vật Eles
  • Jin: Nhân vật hacker trẻ tuổi với khả năng kêu gọi Red Zone và đoán trước vòng bo.
Nhân vật Jin
Nhân vật Jin
  • Neon Sisters: Cặp chị em sở hữu kỹ năng triệu hồi 1 súng bắn tỉa với 1 viên đạn. Khi họ tiêu diệt được kẻ địch thành công, sẽ tạo ra một vùng làm chậm, tương tự như bom băng.
Cặp chị em nhà Neon
Cặp chị em nhà Neon
  • Kai: Ông trùm xã hội đen với kỹ năng không thể bị hạ gục trong lần đầu hết máu bởi nhân vật sẽ tạo ra một lớp áo giáp bảo vệ. Đồng thời nhân vật còn có khả năng tăng sát thương trong 5s.
Nhân vật Kai
Nhân vật Kai
  • Kang: Bà trùm công nghệ sở hữu kỹ năng tạo ra một cột nước chống đạn, đồng thời che đi tầm nhìn của kẻ địch giúp lao về phía trước dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, còn có tin đồn về sự xuất hiện của nhân vật Maxim, với kỹ năng thức tỉnh
Nhân vật Maxim
Nhân vật Maxim

Tham khảo: Download Minecraft APK 1.18.2 cho Android miễn phí

Free Fire OB39 sẽ ra mắt vào ngày nào?

Đoạn văn bản trên nói về việc cập nhật phiên bản OB39 cho game Free Fire vào ngày 22/3. Trước khi phiên bản chính thức được phát hành, người chơi có thể trải nghiệm các tính năng mới thông qua Server Test gọi là Free Fire Advance Server OB39. Người chơi có thể chơi trên Server trong vòng 1 tuần từ ngày 10/3 đến 16/3. Để trở thành một trong những game thủ may mắn được trải nghiệm trước các tính năng mới, người chơi cần truy cập vào trang web ff-advance.ff.garena.com OB39 để đăng ký và nhận mã Code đăng nhập vào FF Advance Server Test OB39.

Link Download Free Fire Advance Server Test OB39 APK Miễn Phí cho Android

Thông báo: Sau khi tải File APK của Free Fire Advance Server OB39, bạn cần nhập CODE FF Advance OB39 thì mới có thể chơi trên Android. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy đọc tiếp nội dung phía dưới của bài viết.

Tham khảo thêm: Tải hack evowars v1.8.35 APK Level nhanh

Cách nhận mã Code FF Advance Server OB39 trên trang ff-advance.ff.garena.com OB39

Để nhận được mã Code FF Advance Server Test OB39, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang ff-advance.ff.garena.com OB39.

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn như thường lệ.

Chú ý: Tài khoản này phải được liên kết với tài khoản trong game Free Fire để nhận được mã Code OB39.

Chọn phương thức đăng nhập
Chọn phương thức đăng nhập

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã Code để bạn có thể trải nghiệm Free Fire Advance Server OB39 khi nó được mở cửa vào ngày 10/3 tới.

Nhận mã Code FF Advance Server OB39
Nhận mã Code FF Advance Server OB39

Tham khảo thêm: Subway Surfers MOD apk v3.9.0 (Mod Menu, Mua Sắm, Tiền, x9999)

Số lượng game thủ được tham gia trải nghiệm trước các tính năng mới của OB39 trước khi bản chính thức được cập nhật là giới hạn. Do đó, bạn càng đăng ký sớm thì cơ hội nhận mã Code sẽ càng cao. Chuyentoantin hy vọng rằng việc chia sẻ và hướng dẫn đăng ký trên ff-advance.ff.garena.com OB39 trong bài viết này sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Article Categories: Games