Tải Dreamweaver 2018 Full bản quyền vĩnh viễn – Miễn phí 100%

41
Views

Adobe Dreamweaver CC 2018 là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp dành cho mọi nhà thiết kế web muốn tạo một trang web cấp cao. Trong bài viết dưới đây, chuyentoantin sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm tuyệt vời này.

Giới thiệu về phần mềm Dreamweaver 2018

Phiên bản mới của Adobe Dreamweaver trong Creativity Cloud 2018 giới thiệu một số tính năng hoàn toàn mới và những cải tiến đáng kể:

Đầu tiên, Adobe Dreamweaver CC 2018 cung cấp hỗ trợ cho màn hình HiDPI cho Windows. Điều đó có nghĩa là chương trình sử dụng mạng chia tỷ lệ của màn hình thay vì bộ tỷ lệ bên trong của nó. Các phiên bản cũ của Adobe Dreamweaver có thể bị mờ hoặc bị pixel hóa trên màn hình hiện đại và các thành phần của giao diện người dùng có thể bị che phủ – và không phải tất cả đều được khắc phục.

Ngoài ra, Dreamweaver 2018 hiện có thể hoạt động với nhiều màn hình cùng một lúc: so sánh các phiên bản khác nhau trên hai màn hình cùng lúc, xem tài liệu và cửa sổ xem trước của nó cùng lúc ở độ phân giải tốt hoặc chỉnh sửa tài liệu HTML và CSS liên quan đến cùng một trang cùng một lúc mà không liên tục chuyển đổi giữa chúng.

Cuối cùng, Dreamweaver CC 2018 có một số cải tiến quan trọng dành cho những người sử dụng nó trong làm việc nhóm: Hỗ trợ Git được cải thiện đáng kể trong phiên bản này. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra khả năng kết nối với kho lưu trữ Git từ xa từ chính ứng dụng, lưu thông tin xác thực Git của bạn và quên nhập chúng với mỗi hành động từ xa và tìm kiếm tệp trong bảng Git theo tên tệp. Adobe Dreamweaver CC 2018 cũng sẽ chỉ ra mọi xung đột giữa các nhánh trong Git nếu bạn cố gắng hợp nhất chúng.

Có thể nói, Adobe Dreamweaver 2018 là phần mềm hữu ích và đáng tin cậy mà bạn nên sở hữu để thiết kế nên những trang web cao cấp.

Adobe Dreamweaver 2018
Adobe Dreamweaver 2018

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để có thể cài đặt và sử dụng Dreamweaver 2018 đạt hiệu năng tốt nhất, cấu hình máy tính của các bạn tối thiểu phải như dưới đây:

  • Bộ xử lý:  CPU Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 với phiên bản hệ điều hành tối thiểu 1903 (64-bit).
  • Ram: RAM 2GB (khuyến nghị 4GB).
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; cần thêm dung lượng trống (khoảng 2 GB) trong quá trình cài đặt. Không thể cài đặt Dreamweaver trên các thiết bị lưu trữ flash di động.
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1280×1024 với card màn hình 16 bit.

Link tải dreamweaver 2018 Full Crack 

Pass giải nén(nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dreamweaver 2018 Full Crack

Lưu ý: Trước khi giải nén file tải về, các bạn phải tắt phần mềm diệt virus trên máy và Windows Security trên Windows.

Bước 1: Sau khi giải nén, các bạn chọn 1 trong 2 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit để cài đặt sao cho phù hợp với Windows của mình.

Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành
Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành

Bước 2: Các bạn chạy file CCMaker.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file CCMaker.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file CCMaker.exe để cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn Install

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4: Khi cửa sổ yêu cầu chọn file driver.xml hiện lên, các bạn vào folder products và chọn file có tên là driver.xml rồi chọn Open

Vào folder products
Vào folder products
Chọn file có tên là driver.xml rồi chọn Open
Chọn file có tên là driver.xml rồi chọn Open

Bước 5: Để nguyên và chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 6: Tiếp tục chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 7: Chọn Install

Chọn Install
Chọn Install

Bước 8: Các bạn đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Thông báo khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn chọn OK để đóng cửa sổ 

Chọn OK để đóng cửa sổ
Chọn OK để đóng cửa sổ

Phần mềm sau khi cài đặt xong sẽ không xuất hiện shortcut bên ngoài màn hình chính. Để kiểm tra xem phần mềm đã thực sự được cài trên máy hay chưa, các bạn gõ từ khóa “Dreamweaver 2018” vào ô tìm kiếm trên thanh taskbar của Windows.

Hướng dẫn tìm Dreamweaver 2018 trên máy tính
Hướng dẫn tìm Dreamweaver 2018 trên máy tính

Nếu thấy kết quả như hình thì tức là phần mềm đã được cài đặt thành công. Bây giờ các bạn có thể bật phần mềm lên và sử dụng 1 cách bình thường mà không cần phải mua bản quyền.

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Dreamweaver 2018 Full Crack 1 cách miễn phí. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cài đặt phần mềm này 1 cách dễ dàng và suôn sẻ. Chúc các bạn thành công!