Tải Dreamweaver 2019 Full bản quyền vĩnh viễn [Đã test 100%]

45
Views

Adobe Dreamweaver CC 2019 là một trong những phần mềm nổi tiếng của Adobe giúp xây dựng trang web. Dreamweaver phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập viết code, cho đến khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chuyentoantin sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phiên bản Adobe Dreamweaver 2019 Full kích hoạt mà không cần phải Crack.

Tổng quan về phần mềm Dreamweaver 2019

Adobe Dreamweaver CC 2019 được Adobe phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018. Phiên bản phần mềm này có công cụ mã hóa thông minh hỗ trợ HTML, CSS, JavaScript, cung cấp cho bạn hình ảnh tương tác để giảm lỗi và có rất nhiều mẫu được tạo sẵn. 

Với Dreamweaver 2019, bạn có thể code cho một trang web đơn giản chỉ trong vài bước mà không cần phải viết code đó theo cách thủ công. Bạn chỉ cần chọn một mẫu theo sở thích của bạn, tùy chỉnh nó, nếu cần, thêm hình ảnh và văn bản đã chuẩn bị sẵn – và bạn đã hoàn tất. Adobe Dreamweaver CC 2019 có các mẫu khởi đầu cho email HTML và thư trên web, trang thương mại điện tử và trang giới thiệu, blog và danh mục đầu tư.

Adobe Dreamweaver CC 2019 còn giúp xây dựng code phản hồi cho các trang web trên mọi thiết bị hoặc màn hình. Bạn có thể sử dụng các công cụ xem trước tích hợp sẵn để đảm bảo rằng dự án của bạn trông giống như trên máy tính bảng, điện thoại, các cài đặt màn hình khác nhau.

Adobe Dreamweaver 2019 có một số cập nhật kỹ thuật giúp các nhà phát triển web chuyên nghiệp dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ phiên bản mới nhất của CEF – Chromium Embedded Framework – vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng trang web của mình sẽ tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn HTML5, hiển thị các phần tử Flexbox mà không gặp lỗi, hoạt động với lưới CSS, v.v.

Adobe Dreamweaver CC 2019 cũng đã nâng cao hỗ trợ ES6 để cung cấp các bản cập nhật JavaScript mới nhất cho bạn – Hỗ trợ EcmaScript 6 mới bao gồm liệt kê nhanh các classes, methods, arrow functions and builder functions

Adobe Dreamweaver 2019 ít nhiều có chức năng tương tự như phiên bản trước. Tuy nhiên, những tinh chỉnh và cải tiến của phiên bản này đủ để tạo ra sự khác biệt về tốc độ và chất lượng phát triển trang web cho cả người dùng nghiệp dư và người dùng chuyên nghiệp. 

Dreamweaver 2019
Dreamweaver 2019

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe Dreamweaver 2019:

  • CPU: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or higher
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1, or Windows 10 64 bit
  • Ram: 2 GB of RAM (4 GB recommended)
  • Ổ cứng: 2 GB
  • Màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card

Link tải Dreamweaver 2019 Full Crack: Tại Đây

Pass giải nén(nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt Dreamweaver 2019 Full Crack

Lưu ý: Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt chương trình, các bạn phải tắt phần mềm diệt virus trên máy và Windows Defender. 

Bước 1: Các bạn chạy file .exe để cài đặt phần mềm

Các bạn chạy file .exe để cài đặt phần mềm
Các bạn chạy file .exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn OK

Chọn OK
Chọn OK

Bước 3: Các bạn bỏ tích mục Install hi.ru as homepage, nếu như đã cài Visual C++ Full rồi thì các bạn có thể bỏ tích luôn cả 2 dấu. Sau đó chọn INSTALL

Chọn INSTALL 
Chọn INSTALL

Bước 4: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 5: Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Thông báo khi cài đặt hoàn tất, các bạn chọn OK rồi chọn tiếp Exit để thoát.

Chọn OK rồi chọn tiếp Exit để thoát
Chọn OK rồi chọn tiếp Exit để thoát

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2019. Hy vọng rằng, với những hướng trên đây có thể giúp ích cho các bạn trong việc cài đặt phần mềm. Chúc các bạn thành công!