Link tải phần mềm Dreamweaver 2020 Full Crack miễn phí [Link Google Drive]

42
Views

Adobe Dreamweaver CC là một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Inc. Phiên bản Adobe Dreamweaver CC 2020 được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2019 với nhiều cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm là Adobe Dreamweaver CC 2019. Trong bài viết dưới đây, chuyentoantin sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver 2020 Full Crack 1 cách nhanh chóng.

Giới thiệu về phần mềm Dreamweaver 2020 

Adobe Dreamweaver CC 2020 là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp dành cho PC. Nó cho phép quản lý các trang web động một cách dễ dàng thông qua công cụ mã hóa thông minh của Dreamweaver, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế. Bạn có thể dễ dàng truy cập gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS, CODE và các tiêu chuẩn web khác. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các phương tiện hỗ trợ trực quan để giúp giảm thiểu lỗi và tăng tốc quá trình phát triển trang web. 

Những tính năng chính trên Dreamweaver 2020

Hiển thị động trên mọi thiết bị: Xây dựng các trang web đáp ứng được với mọi kích thước màn hình. Xem trước trang web và các chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực để đảm bảo các trang của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.

Hỗ trợ đa màn hình cho Windows: Giờ đây, bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.

Tích hợp CEF: Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Chromium Embedded Framework nên bạn có thể xây dựng trang web HTML5 hiện đại và các phần tử hiển thị, lưới CSS, v.v.

Giao diện người dùng được thiết kế lại, hiện đại: Giao diện được sắp xếp hợp lý và không lộn xộn cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình để chỉ hiển thị các công cụ bạn cần viết mã.

Hỗ trợ Git: Bạn có thể push code lên Git, quản lý tất cả mã nguồn của mình trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các thao tác phổ biến thông qua bảng điều khiển Git.

Dreamweaver 2020
Dreamweaver 2020

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Trước khi cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2020, bạn cần biết liệu máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu hoặc được đề xuất hay không

  • Hệ điều hành : Windows 10 (Chỉ phiên bản cập nhật nhất)
  • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 4GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng : Cần 1,5 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
  • Bộ xử lý:  Intel Pentium 4 Dual Core GHz trở lên.

Link tải Dreamweaver 2020 full Crack: Tại Đây

Pass giải nén(Nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dreamweaver 2020

Bước 1: Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 3: Tiếp tục chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 4: Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Bước 5: Thông báo quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn chọn Close để thoát

Chọn Close để thoát
Chọn Close để thoát

Sau khi hoàn thành bước trên thì quá trình cài đặt Dreamweaver 2020 đã hoàn tất, các bạn có thể bật phần mềm lên và sử dụng bình thường. Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn bản quyền nên các bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn chi tiết cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver 2020 Full Crack 1 cách dễ dàng. Hi vọng với những bước ở kể trên, các bạn có thể cài đặt phần mềm mà không gặp phải vấn đề gì. Chúc các bạn thành công!