Download Foxit PhantomPDF Business 10.0 – Google Drive

57
Views

Foxit PhantomPDF được đánh giá là một trong những phần mềm làm việc với file PDF cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau để tương thích với nhiều phần mềm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật chi tiết link tải và cách cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF chi tiết từng bước. 

Link tải Foxit PhantomPDF Business 10.0

Tải phần mềm Foxit PhantomPDF: Tại đây

Các bước cài đặt Foxit PhantomPDF Business 10.0 chi tiết

Sau khi tải phần mềm về máy bạn tiến hành giải nén. 

Sau đó chạy file setup để tiến hành cài đặt.

Tích vào ô Agree with the License Agreement rồi chọn Advanced Settings. 

Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt và bỏ các tùy chọn bạn không muốn. Hoặc bạn có thể để mặc định rồi bấm Install.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. 

Sau khi hoàn thành cài đặt bạn bấm Start Now.

Tìm hiểu thêm: Download photoshop 2015 full crack mới nhất 

Chọn Free Trial

Tích chọn Business rồi bấm OK

Lúc này phần mềm sẽ được mở lên. Bây giờ bạn hãy tắt nó đi rồi thực hiện active nhé. 

Trước tiên, bạn vào thư mục Activation trong thư mục tải về. Bạn copy vào 1 file và 1 thư mục như hình dưới đây. Sau đó dán vào thư mục cài đặt của phần mềm. 

Tìm vào thư mục cài đặt, bấm chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF ở màn hình sau đó chọn Open file location. 

Tại thư mục này bạn bấm chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste. 

Chọn Replace the files in the destination

Tích vào mục Do this for all current items rồi bấm Continue

Như vậy là đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng Foxit PhantomPDF vĩnh viễn rồi đấy!

Xem thêm: Tải miễn phí phần mềm  abbyy finereader 12 (vĩnh viễn) 

Foxit PhantomPDF Business 10.0 – Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Phần mềm này được xem là giải pháp PDF hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nó tích hợp đầy đủ mọi tính năng để người dùng thoải mái cộng tác, truy cập, chia sẻ, nhận xét, chỉnh sửa các tài liệu file PDF. 

Ngoài ra, Foxit PhantomPDF cũng hỗ trợ người dùng trong việc đổi từ PDF sang tài liệu Word, Excel,…hoặc chuyển đổi các định dạng tệp sang file PDF. Phần mềm này được đánh giá cao nhờ khả năng bảo mật tối ưu. 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, Foxit PhantomPDF cải tiến nhiều tính năng độc đáo. Giao diện phần mềm thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều cấu hình máy tính. 

Các tính năng nổi bật của Foxit PhantomPDF Business 10.0

Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng nổi bật sau:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Sở dĩ Foxit PhantomPDF được nhiều người dùng trên toàn thế giới lựa chọn vì nó hỗ trợ đến 41 ngôn ngữ khác nhau. Từ đó giúp mọi người có thể khai thác được các tính năng độc đáo từ phần mềm này.  

Quyền kiểm soát nội dung

Phần mềm này trang bị tính năng ConnectedPDF tạo cho người dùng quyền kiểm soát nội dung của mình. Theo đó, các bạn có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát nội dung cũng giúp bạn tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi. Khi có bất cứ ai mở tệp PDF là bạn có thể theo dõi, từ đó bảo vệ tốt hơn tài liệu của mình. 

Tích hợp với Dropbox, Google Drive, OneDrive và Dropbox 

Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể thoải mái cộng tác, chia sẻ, chú thích nhanh chóng vì nó đã được tích hợp với Dropbox, OneDrive, Google Drive. Trong môi trường làm việc của PhantomPDF, người dùng có thể kết nối với nhau, đưa ra các ý kiến phản hồi để tăng hiệu quả công việc. 

Bảo vệ bí mật

Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này. Để bảo mật tài liệu của mình, bạn có thể dùng quản lý quyền, tác giả. Foxit PhantomPDF cập nhật tính năng danh sách trắng, khi truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn người xem tệp bên ngoài phạm vi đặt địa chỉ IP.

Vệ sinh hồ sơ

Trong quá trình sử dụng, nếu thấy tệp chứa nhiều dữ liệu ẩn làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển tài liệu bạn có thể thực hiện vệ sinh hồ sơ. Tính năng này giúp bạn loại bỏ các dữ liệu ẩn, tăng tính bảo mật và an toàn cho tài liệu của bạn. 

Sắp xếp tài liệu PDF

Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các tài liệu PDF của bạn được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất công việc của bạn. Công cụ sắp xếp tài liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. 

Xem thêm: Tải Teamviewer phiên bản 15.7 Full Crack (miễn phí)

Quét, chuyển đổi, OCR bản sao cứng

Nhờ máy quét thông minh của hệ thống mà bạn có thể thực hiện quét và chuyển đổi hình ảnh sang PDF. Tính năng OCR Bản sao cứng giúp bạn xác định chính xác các từ cũng như ký tự trong hình ảnh. 

Trên đây là cập nhật đầy đủ các tính năng cũng như hướng dẫn tải và cài đặt Foxit PhantomPDF cho máy tính. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ nhé!