Hướng dẫn tải và cài đặt Illustrator 2019 Full Crack vĩnh viễn

42
Views

Adobe Illustrator 2019 là một phần mềm thiết kế đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ, đồ họa cho các ứng dụng hoạt hình và hình minh họa phức tạp cho mọi phương tiện. Adobe Illustrator CC 2019 chứa các tính năng và cải tiến công nghệ mới nhất không có trong các phiên bản Illustrator CC trước đây. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2019 Full Crack 1 cách miễn phí và dễ dàng.

Tổng quan về phần mềm Illustrator 2019

Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm tạo và chỉnh sửa vector chuyên nghiệp. Với Adobe Illustrator 2019 Full bạn sẽ có thể thiết kế vẽ logo hoặc đồ họa của riêng mình. Phiên bản Illustrator 2019 này được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và là phiên bản thứ 23 trong tổng số 28 phiên bản Illustrator tất cả.

Phiên bản Adobe là Adobe Illustrator CC 2019 có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn để thiết kế và tạo bất kỳ thiết kế nào một cách dễ dàng. Khả năng hòa trộn màu mới cho phép bạn tạo các dải chuyển màu phong phú hơn, chân thực hơn, trông tự nhiên hơn. Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bản vẽ cùng một lúc.

Illustrator 2019
Illustrator 2019

Những tính năng chính trên phiên bản Illustrator 2019

Chuyển màu tự do

Một trong những tính năng tuyệt vời của Adobe Illustrator CC 2019 là chuyển màu tự do. Với các dải màu dạng tự do, bạn có thể pha trộn các màu sắc để tạo ra các dải màu phong phú hơn và giống như ảnh thực tế, trông có vẻ tự nhiên. 

Ngoài việc có các gradient tuyến tính và xuyên tâm, tính năng chuyển màu mới này còn mang đến cho bạn khả năng trộn màu bằng cách thả các điểm ở các phần khác nhau của đối tượng. Bằng cách thêm các điểm dừng tại các điểm khác nhau trên tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể tạo ra sự chuyển màu mượt mà xung quanh độ cong của đối tượng. Công cụ đơn giản và dễ sử dụng này cho phép bạn không chỉ thêm điểm dừng và áp dụng độ chuyển màu trên các đối tượng mà còn trên các đoạn đường. Điều này có thể được áp dụng ở hai chế độ khác nhau.

Global Edits

Đã bao nhiêu lần bạn phải chỉnh sửa logo ở nhiều vị trí? Thay đổi kích thước, màu sắc hình dạng và nhiều yếu tố thiết kế khác của tác phẩm nghệ thuật là một công việc tốn thời gian, đặc biệt khi bạn phải chỉnh sửa nó ở nhiều vị trí và trên nhiều tài liệu khác nhau. 

Một trong những tính năng mới nhất trong Adobe Illustrator CC 2019, Global Edits, giúp giải quyết vấn đề này bằng cách giúp người dùng tìm và chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật trên các bảng nghệ thuật dễ dàng hơn. Với công cụ đơn giản và dễ sử dụng này, các nhà thiết kế có thể chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật của mình chỉ trong một bước. Không chỉ giữa các nhóm mà còn trên toàn cầu.

Custom Toolbar

Illustrator có tất cả các công cụ bạn cần để hoàn thành công việc của mình. Nó có hơn 80 công cụ. Có một cách mới mà nhờ đó bạn có thể sắp xếp các công cụ được sử dụng nhiều nhất của mình. Với Illustrator 2019, tất cả các công cụ được sử dụng nhiều nhất có thể được sắp xếp và nhóm lại, điều này có thể giúp hiểu được các công cụ có sẵn và chức năng của chúng là gì. Có một số bộ công cụ nhất định mà các nhà thiết kế đồ họa sử dụng thường xuyên hơn, sau đó chỉ cần kéo và thả công cụ đó để tạo menu công cụ tùy chỉnh.

Tích hợp phông chữ Adobe

Do tích hợp trực tiếp với Adobe Fonts, các nhà thiết kế có thể truy cập hơn 14.0000 phông chữ đi kèm với tư cách thành viên Creative Cloud trong Illustrator CC. Bạn sẽ có khả năng xem trước phông chữ trong thiết kế mà không cần áp dụng chúng và có thể được áp dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài tư cách thành viên Creative Cloud.

Yêu cầu phần cứng

Để có thể tải về và trải nghiệm phần mềm Illustrator 2019 1 cách mượt mà và ổn định nhất, cấu hình phần máy tính các bạn phải như dưới đây:

  • Bộ xử lý: CPU Intel đa lõi (có hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Phiên bản Windows 10 (64-bit): V1809, V1903, V1909 và V2004. Phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019).
  • Ram: 8GB (khuyên dùng 16GB)
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
  • GPU: Hiệu suất GPU tùy chọn: 1GB VRAM (khuyên dùng 4 GB). Máy tính phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Link tải Illustrator 2019 Full Crack: Tại Đây

Pass giải nén(Nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Illustrator 2019 Full Crack

Lưu ý: Trước khi giải nén file tải về, các bạn phải tắt phần mềm diệt virus trên máy tính và Windows Security trên Windows.

Bước 1: Các bạn chạy file cài đặt

Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Bước 2: Chọn OK

Chọn OK
Chọn OK

Bước 3: Đầu tiên các bạn bỏ tích mục Install hi.nu as homepage, nếu như máy các bạn đã cài Visual C++ Full thì có thể bỏ tích nốt mục trên. Xong thì chọn Install.

Bỏ tích mục Install hi.nu as homepage rồi chọn Install
Bỏ tích mục Install hi.nu as homepage rồi chọn Install

Bước 4: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 5: Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì sẽ tự động về cửa sổ cài đặt lúc đầu. Các bạn chọn Exit để thoát.

Chọn Exit để thoát
Chọn Exit để thoát

Để chạy phần mềm thì trước tiên các bạn gõ từ khóa “Illustrator 2019“ vào ô tìm kiếm trên thanh taskbar rồi khởi động phần mềm lên và sử dụng bình thường.

Tìm kiếm Illustrator 2019
Tìm kiếm Illustrator 2019

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2019 1 cách miễn phí. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể dễ dàng cài đặt được phần mềm này mà không gặp phải khó khăn gì. Chúc các bạn thành công!