Tải Indesign 2018 Full Crack bản quyền vĩnh viễn [Đã test 100%]

Adobe InDesign 2018
34
Views

Tải xuống Adobe InDesign CC 2018 miễn phí miễn phí cho PC của bạn. Adobe InDesign CC 2018 là một công cụ xuất bản có thể xử lý mọi thứ từ áp phích đơn giản và tệp PDF đến tài liệu quảng cáo, tạp chí và sách. 

Tổng quan về phần mềm Indesign 2018

Adobe InDesign CC 2018 là một phần mềm xuất bản kỹ thuật số ấn tượng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng để tạo một số bố cục in ấn hấp dẫn cũng như các ấn phẩm trực tuyến phức tạp. 

InDesign CC 2018 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cần thiết của từng Designer lành nghề và người thiếu kinh nghiệm. Phần mềm đi kèm với cài đặt làm việc linh hoạt và các tính năng tiết kiệm thời gian, được thiết kế để giúp bạn nâng cao năng suất, đồng thời duy trì khả năng kiểm soát chất lượng kiểu chữ và nội dung. Từ tờ rơi, nhãn, tài liệu quảng cáo và hiển thị đơn giản đến chứng chỉ và sách điện tử, bạn có thể tạo tất cả bằng Adobe InDesign 2018.

Hơn nữa, InDesign 2018 cho phép bạn chèn nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, HTML tương tác) vào tài liệu của mình, xuất chúng sang Flash hoặc tạo các tệp PDF tương tác. Tính năng Alternate Structure cho phép bạn dễ dàng cấu hình lại cùng một tệp InDesign 2018 và sử dụng lại bố cục cho các kích thước và đơn vị trang web khác nhau. (ví dụ: iPad), do đó bạn không cần phải chuyển thử thách của mình theo cách thủ công.

Tùy chọn Liquid Structure áp dụng các nguyên tắc cấu trúc do người dùng xác định để tự động điều chỉnh (chia tỷ lệ, căn giữa lại, v.v.) nội dung khi chuyển nó sang cấu trúc khác. Để hỗ trợ tự động hóa công việc của người dùng, Adobe InDesign 2018 cho phép người dùng gắn siêu liên kết các trang và tài liệu với nhau.

Nội dung được liên kết cho phép bạn sửa đổi đồng thời, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tính năng Break up window cho phép bạn kiểm tra bố cục, trong khi Content material Collector hoạt động giống như bộ nhớ tạm, cho phép bạn thu thập nội dung từ bất kỳ tài liệu nào và tái sử dụng chúng ở các bố cục khác. Hơn nữa, nó tích hợp liền mạch với các tùy chọn chương trình phần mềm Adobe khác nhau (Photoshop, Illustrator, Acrobat, Flash).

Adobe InDesign 2018
Adobe InDesign 2018

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm Adobe Indesign CC 2018

Trước khi bắt đầu tải xuống miễn phí, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu dưới đây:

  • Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Bộ nhớ cần thiết (RAM): 4GB (khuyên dùng RAM 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: 6GB dung lượng trống
  • Màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 X 1080), hỗ trợ hiển thị HiDPI

Link tải Indesign 2018 Full Crack: Tại Đây

Pass giải nén(Nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Indesign 2018 Full

Lưu ý: Trước khi giải nén file tải về, các bạn phải tắt phần mềm diệt virus và Windows Security trên máy.

File tải sẽ gồm có 2 phiên bản dành cho Win 32bit và 64bit, tùy theo máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Win gì để chọn bản cài đặt hợp lý.

Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành
Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành

Bước 1: Chạy file có đuôi .exe để cài đặt phần mềm

Chạy file có đuôi .exe để cài đặt phần mềm
Chạy file có đuôi .exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Install

Chọn Install
Chọn Install

Bước 3: Sau khi chọn Install, sẽ có 1 cửa sổ yêu cầu các bạn chọn 1 file có tên là driver.xml. Các bạn mở thư mục products và chọn đúng file có tên là driver.xml như yêu cầu

Mở thư mục products
Mở thư mục products

Chọn file driver.xml rồi chọn Open

Chọn file driver.xml rồi chọn Open
Chọn file driver.xml rồi chọn Open

Bước 4: Để mặc định và chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 5: Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 6: Chọn Install

Chọn Install
Chọn Install

Bước 7: Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Bước 8: Thông báo khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn chọn OK để kết thúc

Chọn OK để kết thúc
Chọn OK để kết thúc

Như vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất, vì đây là phiên bản full Crack nên các bạn chỉ cần làm các bước như trên là có thể sử dụng phần mềm 1 cách bình thường được rồi. Phân mềm sau khi cài đặt xong sẽ không xuất hiện shotcut trên Desktop. Để tìm và mở phần mềm thì các bạn hãy nhập từ khóa “InDesign 2018” vào trong ô tìm kiếm trên thanh taskbar của Windows là thấy.

Nhập từ khóa “InDesign 2018” vào trong ô tìm kiếm trên thanh taskbar của Windows
Nhập từ khóa “InDesign 2018” vào trong ô tìm kiếm trên thanh taskbar của Windows

Vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2018 về máy tính. Hy vọng những hướng dẫn trên đây có thể giúp các bạn dễ dàng cài đặt thành công phần mềm này. Chúc các bạn thành công!