Tải Adobe Lightroom 2023 Full Crack miễn phí [Link Google Drive]

103
Views

Trong thế giới ngày nay, việc sử dụng phần mềm xử lý ảnh là không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2023 Full Crack, một phần mềm mạnh mẽ trong lĩnh vực chỉnh sửa và quản lý ảnh số.

Link tải lightroom 2023 Full Crack 

Tổng quan về phần mềm Adobe Lightroom 2023

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là một phiên bản phần mềm đơn giản của Adobe Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất dành riêng cho quản lý ảnh kỹ thuật số.

Trong phiên bản mới nhất này, Adobe đã phát hành các tính năng AI nâng cao có thể tăng tốc quy trình làm việc khi chỉnh sửa ảnh. Tính năng AI này bao gồm các công cụ để che giấu và loại bỏ các phần tử không mong muốn trong hình ảnh. AI Masking đã được nâng cấp và hiện có 3 tính năng mới là chọn người, chọn đối tượng và chọn nền.

Khi sử dụng tính năng AI này, bạn có thể nhanh chóng chọn hoặc che bất kỳ đối tượng nào. Do tất cả các bản cập nhật của Lightroom vào năm 2023 nên quá trình chỉnh sửa ảnh sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, vẫn nên kiểm tra thủ công vì đôi khi, kết quả từ AI Masking không hoàn hảo 100%.

Ngoài Masking, tính năng AI còn được nhúng trong Content-Aware Remove. Giờ đây, tính năng này thậm chí còn tốt hơn vì nó có AI và cho kết quả đầu ra chính xác hơn trước. Ứng dụng Lightroom Classic 2023 mới nhất chỉ có thể được sử dụng bởi PC chạy Windows 10 20H2 trở lên hoặc Windows 11. Do đó, nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ thì bắt buộc phải cập nhật lên bản build Windows 10 mới nhất.

Adobe Lightroom 2023
Adobe Lightroom 2023

Những tính năng mới trên Lightroom 2023

Thêm hiệu ứng làm mờ và xóa phông bằng cách sử dụng Lens Blur

Làm mờ bất kỳ hình ảnh nào để trông như được chụp bằng ống kính khẩu độ rộng. Lens Blur dễ dàng thay đổi nền hoặc tiền cảnh của hình ảnh bằng cách tạo bản đồ độ sâu bằng Adobe Sensei. Làm theo các bước để áp dụng Lens Blur.

Chỉnh sửa và xuất ở dạng HDR

Chỉnh sửa, hiển thị và lưu hình ảnh ở High Dynamic Range (HDR) để trải nghiệm độ sâu tăng lên với các điểm sáng hơn, bóng sâu hơn và màu sắc sống động. Bây giờ bạn có thể xem và chỉnh sửa hình ảnh HDR bằng màn hình HDR tương thích. Màn hình HDR cung cấp độ sáng và độ tương phản cao hơn màn hình Standard Dynamic Range (SDR). Hình ảnh được tối ưu hóa cho màn hình HDR mang lại tác động lớn hơn và mang lại cảm giác chân thực.

Chỉnh sửa màu sắc chính xác hơn bằng cách sử dụng Point Color

Điều chỉnh từng màu sắc với độ chính xác ở cấp độ chuyên nghiệp, bao gồm khả năng kiểm soát phạm vi theo  Hue, Saturation và Luminance. Point Color cũng có thể được sử dụng với Masking, giúp kiểm soát màu cụ thể tốt hơn.

Hoàn thành công việc nhanh hơn nhờ các cải tiến hiệu suất khác

  • Chuyển đổi hình ảnh sang DNG nhanh hơn.
  • Cải thiện hiệu suất của các hoạt động siêu dữ liệu như đọc, ghi và trạng thái siêu dữ liệu.
  • Phản hồi nhanh hơn khi viết và đọc XMP.
  • Cải thiện tính ổn định và hiệu suất của các thao tác di chuyển thư mục và xóa thư mục.
  • Tải hình ảnh nhanh hơn trong chế độ xem Develop kính lúp trong khi đi bộ bình thường, nhanh và tăng tốc hoặc chọn hình ảnh ngẫu nhiên.

Yêu cầu cấu hình phần cứng

Để có thể cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom 2023 mượt mà nhất, cấu hình phần cứng máy tính của các bạn tối thiểu phải như dưới đây:

Hệ điều hành Windows 10 & 11 (chỉ 64-bit)
Bộ xử lý Intel i5 Core 2GHz, thế hệ thứ 6
RAM RAM 8GB trở lên
Màn hình Màn hình có độ phân giải 1920×1080 pixel hoặc cao hơn
GPU GPU chuyên dụng NVidia hoặc GPU AMD

Hướng dẫn cài đặt bằng phần mềm Adobe Lightroom 2023 Full Crack

Lưu ý: Trước khi giải nén file tải về, các bạn nên tắt phần mềm diệt virus và Windows Security trên máy tính của mình để tránh trường hợp file crack bị xóa.

Bước 1: Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Next

Chọn Next
Chọn Next

Bước 3: Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm
Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 6: Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, chọn Finish

Chọn Finish
Chọn Finish

Bước 8: Sau đó, các bạn vào thư mục Active rồi copy file Lightroom.exe và dán vào thư mục cài đặt phần mềm 

Copy file Lightroom.exe và dán vào thư mục cài đặt phần mềm 
Copy file Lightroom.exe và dán vào thư mục cài đặt phần mềm

Bước 9: Chọn Replace the file in the destination

Chọn Replace the file in the destination
Chọn Replace the file in the destination

Bước 10: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 11: Sau khi dán xong file Lightroom.exe vào thư mục cài đặt phần mềm, các bạn khởi động phần mềm lên. Sẽ có 1 cửa sổ yêu cầu Upgrade catalog xuất hiện, các bạn chọn Upgrade và đợi 1 chút là quá trình hoàn tất.

Chọn Upgrade
Chọn Upgrade

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2023 về máy tính. Hy vọng với những hướng dẫn trên, các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!