Công Cụ Hack Game, Gỡ Quảng Cáo-Lucky Patcher APK 9.8.7 APK

37
Views

Lucky Patcher APK là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trong cộng đồng MOD Android. Ứng dụng này được coi là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác mà thông thường không thể thực hiện được. Ví dụ như xóa quảng cáo trong các ứng dụng, thay đổi quyền của các ứng dụng, gỡ bỏ các ứng dụng hệ thống, và thậm chí còn giúp mua ứng dụng tích hợp miễn phí…

Giới thiệu Lucky Patcher

Thông thường, chúng ta sẽ không cần đến Lucky Patcher. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng bạn vừa tải về một trò chơi tuyệt vời nhưng bị giới hạn bởi nhân vật, vật phẩm và tài nguyên cần thiết để mở khóa. Để mở khóa chúng, bạn sẽ phải chi tiêu tiền để mua qua cổng thanh toán của Google Play. Nhưng giờ đây bạn không có tiền?

Tất nhiên, các nhà phát triển trò chơi/ứng dụng cũng cần phải kiếm tiền. Nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng Lucky Patcher để vượt qua những hạn chế này!

Các tính năng chính của Lucky Patcher

Không thể tin được nhưng Lucky Patcher có thể làm rất nhiều điều. Ứng dụng này cũng được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ hầu hết các điện thoại Android và các trò chơi và ứng dụng khác nhau.

Loại bỏ quảng cáo

Phần lớn các trò chơi và ứng dụng trên Android đều bao gồm quảng cáo Admob. Điều này thường khiến cho trải nghiệm của người chơi bị gián đoạn bởi những quảng cáo không mong muốn. Nhưng với Lucky Patcher, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những quảng cáo gây khó chịu trong bất kỳ ứng dụng nào.

MOD các trò chơi dễ dàng

Với Lucky Patcher, bạn có thể dễ dàng MOD/Crack nhiều trò chơi và sở hữu thật nhiều vàng, gems trong game. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, điện thoại của bạn phải được Root.

Lucky Patcher cũng cung cấp danh sách các ứng dụng và trò chơi có thể áp dụng các Bản vá tùy chỉnh. Danh sách này được cập nhật hàng ngày và có thể được tìm thấy trên trang chủ của Lucky Patcher.

Xem thêm: Hưỡng dẫn tắt windows security win 11 bằng control center 

Miễn phí mua In-app

Với Lucky Patcher, bạn không cần phải tốn tiền để mua các vật phẩm trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để mua các vật phẩm mà mình yêu thích, mà không cần sử dụng tiền thật.

Bypass license verification

Không phải tất cả các ứng dụng trên Google Play Store đều miễn phí. Các ứng dụng trả phí này được bảo vệ bằng cơ chế xác minh giấy phép sử dụng, do đó, ngay cả khi bạn có file APK, bạn cũng không thể chạy được chúng. Nhưng với tính năng bypass xác minh giấy phép sử dụng của Lucky Patcher, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trả phí một cách dễ dàng mà không cần mua chúng.

Miễn phí mua các ứng dụng trả phí

Bằng cách bỏ qua bước thanh toán trên Google Play, bạn có thể mua các ứng dụng trả phí mà không mất bất cứ khoản tiền nào.

Xoá quyền của ứng dụng

Một số ứng dụng hoặc trò chơi có những quyền đáng ngờ. Chẳng hạn như đó là một trò chơi offline nhưng lại yêu cầu kết nối Internet? Hãy xoá bất kỳ quyền không mong muốn nào khỏi ứng dụng của bạn. 

Tạo clone ứng dụng

Lucky Patcher hỗ trợ người dùng nhân bản các ứng dụng trên chiến điện thoại của họ.

Tìm hiểu thêm: Tải ngay Photoshop cs6 Full crack link GG Drive

Các switches trong Lucky Patcher

Switches là một phần của Lucky Patcher, bao gồm các tính năng tiện ích không nằm trong các tính năng chính.  Các Switches sẽ giúp bạn tự động hóa các công việc liên quan đến quản lý ứng dụng như tự động di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ, bộ nhớ máy, cập nhật ứng dụng hệ thống và sao lưu APK cho các ứng dụng đã cài đặt hoặc cập nhật. Ngoài ra, Switches còn cung cấp tính năng giả lập Google License Verification và Google Billing.

Tải Lucky Patcher APK cho Android và hack mọi thứ!

Đơn giản, an toàn, dễ sử dụng, đây quả là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho các thiết bị Android. Tôi thường chơi các trò chơi trên Google Play, ứng dụng này đã giúp tôi MOD rất nhiều trò chơi. Lucky Patcher là một công cụ Android tuyệt vời để bạn có thể sửa đổi quyền ứng dụng, MOD game, gỡ quảng cáo, mua hàng In-app miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Lucky Patcher

  1. Yêu cầu điện thoại đã Root
  2. Cài Lucky Patcher xong mở lên sẽ có danh sách các phần mềm trong máy, tuỳ vào ứng dụng và khả năng của Lucky Patcher tên các ứng dụng sẽ có các màu khác nhau:

  • Xanh lá cây: ứng dụng có License Verification, Tỉ lệ Patch thành công rất cao, bấm giữ im rồi chọn “Remove License Verification”
  • Vàng: Dùng gói Patch riêng, bấm giữ im và chọn Custom Patch
  • Xanh cyan: ứng dụng có quảng cáo Ads của Google, bấm giữ im rồi chọn “Remove Google Ads”
  • Đỏ: không thể Patch hoặc không có gì để Patch
  • Tím: Ứng dụng nằm trong danh sách khởi động
  • Cam: ứng dụng hệ thống, hãy thận trọng khi xử lý các ứng dụng này

Xem thêm: Tải AutoCAD 2010 Full Crack miễn phí bản 2023

Ngoài những tính năng chúng tôi đề cập ở trên, ứng dụng này còn rất nhiều các tính năng hữu ích giúp bạn quản lý và chơi với các ứng dụng trên chiếc điện thoại Android của mình. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại qua đường link bên dưới bài viết này. Chúc các bạn may mắn!

Article Categories: Games