[HOT] Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel và Word năm 2023

92
Views

1. Khái niệm về mẫu thời khóa biểu

Thời khóa biểu đẹp là bản mẫu được lập ra để ghi lại kế hoạch của các môn học trong một ngày, một tuần. Thông qua kế hoạch trong thời khóa biểu, các em học sinh dễ dàng nắm bắt được những thông tin về thời gian học, các môn học trong các ngày trong tuần…. để có thể sắp xếp thời gian hợp lý và khoa học nhất cho việc học tập.

Các mẫu thời khóa biểu mà Chuyentoantin đã sưu tầm và chia sẻ dưới đây rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, nhiều hình sinh động, dễ thương phù hợp với cả các bạn học sinh nữ và học sinh nam. Vậy còn chần chừ gì mà không tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Word và Excel ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm: Hưỡng dẫn tải và cài đặt Photoshop cs6 crack

2. Mẫu thời gian biểu đẹp file Word

Tải ngay mẫu đẹp TKB file Word TẠI ĐÂY

3. Mẫu thời khóa biểu file Excel

Tải mẫu TKB file excel TẠI ĐÂY

4. Tổng hợp một số khung thời khóa biểu đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu thời khóa biểu “hot” nhất được chúng tôi sưu tầm lại. Các mẫu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể bấm vào nút tải về ở đầu trang để tải  các mẫu TKB về và sau đó chỉnh sửa phù hợp với lịch học của mình, giúp sắp xếp thời gian học tập trên lớp cũng như ở nhà một cách khoa học.

 5. Một số mẫu thời khoá biểu đẹp cho học sinh tiểu học

6. Tân trang khung thời khóa biểu đẹp bằng Tiếng Anh

Việc lập ra bảng thời khóa biểu giúp học sinh tự chủ động sắp xếp thời gian học tập, cũng như chuẩn bị sách vở khi tới trường. Sau đây là một số mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh hay còn gọi là School timetable rất đẹp và được trang trí rất bắt mắt giúp các em học sinh có thể tự lập một bảng thời khóa biểu khoa học, tiết kiệm thời gian nhất.

Tham khảo: Tải AutoCAD 2010 Full Crack kèm hướng dẫn chi tiết

7. Mẫu thời khóa biểu phù hợp với học sinh Trung học cơ sở

8. Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel dành cho sinh viên

9. Hướng dẫn chi tiết tạo mẫu thời khóa biểu online với Excel

Các bạn học sinh có thể tham khảo cách tạo thời gian biểu bằng bảng trong Excel chi tiết như sau:

 Bước 1: Tạo bảng thứ, ngày cho thời gian biểu

  • Đầu tiên bạn hãy tạo một bản thời gian biểu từ chủ nhật, thứ hai,…, thứ bảy. Bạn có thể gõ chủ nhật ,gõ thứ hai và sau đó kích chuột vào ô ở góc dưới bên phải của thứ hai kéo. Excel sẽ tự sinh ra thứ ba cho đến thứ bảy.

  • Ở hàng các thứ, hãy bôi đen khoảng bảy ô → vào Merge & Center → Gõ tiêu đề và đổi cỡ chữ hay thay màu ô tiêu đề chọn phía trên

  • Bước tiếp theo bạn sẽ gộp 5 ô lại với nhau: bôi đen 5 ô (theo hàng dọc) dưới chủ nhật → vào Home → chọn Bottom Border →  Click Thick Outside Broders.

Bạn tích vào góc dưới bên phải ô bạn vừa tạo và kéo từ chủ nhật đến thứ bảy → Bôi đen hàng vừa kéo xong (từ chủ nhật đến thứ bảy) rồi click chuột phải copy sau đó xuống hàng dưới dán → cứ dán liên tục cho đủ 30 ô.

 

  • Bạn xem thử lịch là ngày đầu tiên của tháng bắt đầu từ thứ máy, như ngày ngày 1 của tháng 5 bắt đầu vào thứ sáu vậy ta đánh số 1 vào ô đầu tiên của thứ sáu trong mẫu thời khóa biểu. Thứ bảy ta sử dụng với cú pháp = tích trỏ chuột vào ô thứ sáu ngày 1 rồi cộng thêm 1. Tiếp theo là chủ nhật là ngày 3 thì bạn gõ cú pháp = tích vào ô thứ 7 ngày 2 sau đó cộng 1. Thứ hai bạn cũng làm tường tự với = kích vào ô chủ nhật rồi cộng thêm 1.

 

  • Các ô tiếp theo từ thứ hai đến thứ bảy bạn dùng chuột kích vào góc dưới bên phải ô số hai và kéo đến đến thứ bảy

Bước 2: Thêm môn học vào bảng thời khóa biểu

  • Tạo một cột môn học ở kế bên, điền tên môn học của bạn vào ô thứ ngày sao cho phù hợp (nằm ngoài phạm vi bảng mình lập ở bước 1)
  • Bạn hãy tạo định dạng có điều kiện bằng cách tích vào dấu tam giác giữa cột A và hàng 1 để có thể bôi đen toàn bộ vùng dữ liệu → Home → Conditional Formatting → Highlight Cells Rules → Text that contains.
  • Một cửa sổ nhỏ hiện ra bạn hãy gõ môn học vào ô trống -> trong with chọn Custom Format.
  • Tích vào Custom Format sau đs một cửa sổ nữa hiện ra → vào Fill chọn màu cho môn học đó và nhấn ok. Bạn có thể áp dụng để tạo với các môn khác.

Tham khảo thêm: Download ccleaner full crack miễn phí (link google drive)

Bước 3: Đổi trạng thái của bản thời khóa biểu

Bạn vẫn thử xem ngày 1 của tháng bắt đầu vào thứ mấy sau đó bạn đánh số 1 vào ô đó rồi tích chuột vào góc dưới của ô đầu tiên của thứ 7 kéo về ô bạn vừa ô số 1 vừa gõ, ngày của bản thời khóa biểu sẽ tự động nhảy theo. 

Trên đây là những tổng hợp về các mẫu thời khóa biểu excel, word,… kèm theo link tải cùng cách tạo thời khóa biểu online. Chuyentoan tin hy vọng thông tin trong bài sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu thời gian biểu đẹp file Word, Excecl phù hợp nhất.