Tải Minecraft PE APK 1.16 tiếng việt ( Mod menu) Miễn Phí Cho Android

64
Views

Mojang là công ty phát triển Minecraft PE đã cung cấp cho những người yêu thích game Minecraft nhiều phiên bản hấp dẫn cho hệ điều hành Android. Trong số đó, Minecraft 1.16.0 APK được đánh giá là một trong những bản cập nhật tuyệt vời nhất với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Chuyentoantin muốn chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết về phiên bản 1.16.0 này, bao gồm cả liên kết tải miễn phí cho điện thoại Android, để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về game Minecraft PE trên thiết bị di động của mình.!

Giới thiệu về Minecraft PE 1.16.0

Minecraft PE 1.16.0 là một bản cập nhật Nether mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Với phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm những một bản đồ ma quái và đầy nguy hiểm hơn so với các bản trước đó, tạo ra cảm giác hồi hộp và bị lôi cuốn không ngừng.

Do đó, Minecraft PE 1.16.0 đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn, đặc biệt là đối với những ai yêu thích thể loại phiêu lưu, thế giới mở và sinh tồn.

Minecraft 1.16.0 APK
Minecraft 1.16.0 APK

So với các phiên bản Minecraft 1.17.10 hay Minecraft 1.17.41, Minecraft PE 1.16.0 đã được nâng cấp nhiều tính năng mới và sửa lỗi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các game thủ đã trải nghiệm đánh giá rất cao về phiên bản này so với Minecraft 1.18.0 apk.

Xem thêm: Tải 8 ball pool mod APK v5.12.0 Mod Menu Vô Hạn Tiền

 

Phiên bản Minecraft PE 1.16.0 cho Android đã có nhiều cải tiến mới so với các phiên bản trước, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Các cải tiến đáng chú ý bao gồm:

  • Các quần xã sinh vật mới như Rừng công vênh, rừng đỏ thẫm, thung lũng linh hồn, đồng bằng bazan, chất thải Nether, Nether Biome Fog.
  • Các loài sinh vật mới bao gồm Piglins (sẽ tấn công khi nhìn thấy bạn, nhưng chúng sẽ phân tâm nếu được tặng vàng), Hoglins (sống ở khu rừng đỏ thẫm và rất hung dữ), Stider (trung lập và tấn công Nether), Zombified Piglins và Zoglins (hay Hoglins Zombified).
  • Có một số tính năng mới như cổng thông tin có thể được tìm thấy ngay trong Nether và Overworld; việc thêm vào các căn cứ mới còn sót lại (bao gồm 4 loại tàn tích là Cầu, chuồng trại Hoglin, đơn vị nhà ở và phòng chứa kho báu); sự xuất hiện của đá đen với màu tối (bạn có thể chế tạo đá đen thành các công cụ bằng đá bằng cách sử dụng lò nung); Respawn Anchor – một vật phẩm mới giúp bạn hồi sinh sau khi chết trong Nether; Vật phẩm Netherite – một loại vật phẩm trôi nổi trong dung nham và có tuổi thọ lâu hơn cả kim cương. 
Minecraft 1.16.0 APK cho Android
Minecraft 1.16.0 APK cho Android
  • Các khối đa Bazan và các khối đá bề mặt mới như Crimson Nylium và Warped Nylium, cùng với khả năng lây lan Nylium khi dùng bộ xương trên Netherrack. Ngoài ra, cập nhật cũng thêm vào các thảm thực vật mới như Nether Sprouts, Crimson Roots và Warped Roots, và hai loại nấm mới là Crimson và Warped. Cây leo, nguồn ánh sáng Shroomlights, Soul Soil, Soul Campfire, đèn lồng linh hồn và các bản vá của Blackstone và Gravel cũng được thêm vào.
  • Bên cạnh đó, cập nhật còn đi kèm với một số thay đổi trong lối chơi, windows server mới, thay đổi lệnh kick và cấm, cũng như thay đổi lệnh Spawnpoint.
  • Ngoài ra, cập nhật cũng sửa một  lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi trò chơi như sự cố khi nhấp vào ‘Đọc thêm’ trên màn hình, sự cố với Hộp Shulker vô hình, sự cố có thể xảy ra trong The End và sự cố do lửa lan đến Tổ ong. Đồng thời, cập nhật cũng cải thiện hiệu suất khi loại bỏ nhiều cây, bản đồ, độ tin cậy của các ký tự và khung hình được tối ưu.

Tham khảo thêm: Cách chèn ảnh vào file pdf  đơn giản nhất 

Link Tải Minecraft 1.16.0 PE APK cho Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft 1.16.0 APK trên điện thoại Android

Việc tải và cài đặt Minecraft 1.16.0 APK trên điện thoại Android là rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ Chuyentoantin dưới đây là có thể thành công. Cụ thể, các bước như sau:

Bước 1: Nhấp vào file đã tải về từ Chuyentoantin để mở. Sau đó, một cửa sổ giống như hình sẽ xuất hiện và bạn nhấp vào Cài đặt.

Bước 2: Một thông báo sẽ hiển thị thông báo chặn cài đặt bởi file APK tải về từ nguồn không xác định. Để tiếp tục cài đặt, bạn nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Minecraft 1.16.0 sẽ được thiết lập trên điện thoại của bạn trong thời gian rất ngắn.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, thông báo “Ứng dụng đã được cài đặt” sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấp vào Mở để bắt đầu chơi ngay hoặc nhấp vào Xong để đóng ứng dụng.

Tham khảo thêm: Talking Tom Gold Run MOD – Tải game 

Bước 5: Sau khi bạn nhấp vào Mở game, giao diện của Minecraft PE 1.16.0 sẽ xuất hiện.

Minecraft 1.16.0 APK là phiên bản cập nhật Nether mới nhất dành cho điện thoại Android, với nhiều tính năng mới thú vị. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng đã sửa rất nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất chơi, giúp người dùng có trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Chuyentoantin hy vọng rằng thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tải và cài đặt game thành công trên điện thoại Android của mình.!

Article Categories: Games