Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack miễn phí [Link Google Drive]

76
Views

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Phần mềm này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình sản xuất video. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa video với độ phân giải cao hơn và nó có hệ thống plugin cho phép nhập cũng như xuất nhiều định dạng phương tiện khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chuyentoantin sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Premiere Pro CC 2018 Full crack này 1 cách dễ dàng.

Giới thiệu về phần mềm Premiere Pro CC 2018

Vào năm 2018, Adobe đã phát hành Premiere Pro CC 2018 với nhiều tính năng mới được giới thiệu như Color Match, Auto-Ducking, and Comparison View. Trong phiên bản này, bạn sẽ được khám phá những cách thức mới để chia sẻ tệp dự án, cách tạo video VR / 360 và những cách mới để tùy chỉnh đồ họa hoạt hình để phù hợp chính xác với những gì bạn muốn.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2018 còn giới thiệu đến chúng ta trí tuệ nhân tạo mới của Adobe là Adobe Sensei, giúp cho quá trình làm việc về âm thanh và màu sắc trở nên hiệu quả hơn. 

Adobe Premiere Pro CC 2018
Adobe Premiere Pro CC 2018

Một số tính năng mới nổi trội trên Premiere Pro CC 2018

Cập nhật đồ họa thiết yếu

Trong Premiere Pro CC 2018, giờ đây bạn có thể xây dựng đồ họa chuyển động tốt hơn bao giờ hết với 2 tính năng mới Responsive Design – Time và Responsive Design – Position

Với Responsive Design – Time, bạn có thể ghim các hoạt ảnh có khung chính vào đầu hoặc cuối đồ họa. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho đồ họa dài hơn hoặc ngắn hơn, bạn không cần phải di chuyển các khung hình chính – chỉ cần kéo dài độ dài của đồ họa trong dòng thời gian của bạn.

Với Responsive Design – Position, bạn có thể ghim các lớp trong đồ họa với nhau. Ghim nền hình dạng vào lớp văn bản và nó sẽ thay đổi hình dạng và kích thước một cách linh hoạt tùy thuộc vào nội dung bạn viết. Ghim các lớp văn bản với nhau để bạn có thể thay đổi kích thước và di chuyển đồ họa xung quanh dễ dàng hơn.

Giờ đây, bạn có thể  chọn nhiều lớp trong bảng Project của mình – giúp việc di chuyển đồ họa xung quanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo Rolling Credits với checkbox mới (trong phần tùy chọn Responsive Design – Time)

Mở nhiều Project cùng một lúc

Bây giờ bạn có thể mở nhiều Project Premiere Pro cùng một lúc. Điều này cho phép bạn chia sẻ nội dung, trình tự hoặc thực sự bất kỳ thứ gì khác từ dự án này sang dự án khác.

Chỉnh sửa 360/VR trong Premiere Pro

Bạn sẽ có thêm những tính năng để chỉnh sửa VR/360 mới với Premiere CC 2018. Các hiệu ứng này nằm trong thư mục hiệu ứng ‘Immersive Video’ và thư mục chuyển tiếp.

Mặc dù các hiệu ứng tiêu chuẩn không hoạt động tốt với video 360 nhưng các hiệu ứng VR mới lại hoạt động tốt, kết hợp các đường nối của video 360 lại với nhau.

Label Colors mới

Premiere Pro CC 2018 đã bổ sung thêm 8 Label Color mới, giúp bạn sắp xếp nội dung của mình tốt hơn.

Close Multiple Gaps

Trong phiên bản này, bạn có thể đóng nhiều khoảng trống cùng 1 lúc. Bạn có thể vào Sequence > Close Gaps trong khi bạn có nhiều clip có khoảng trống ở giữa được chọn trên dòng thời gian của mình để thu hẹp tất cả các khoảng trống cùng một lúc!

Cấu hình cài đặt 

Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Premiere Pro CC 2018 mà không lo giật lag thì cấu hình máy tính của bạn tối thiểu phải như sau:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: 64-bit Windows 10 version
 • CPU: Intel 6th Gen or newer CPU
 • RAM: 8Gb
 • GPU: NVIDIA Quadro K1200 / NVIDIA TITAN Z / NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon Pro W4100 / AMD FirePro W5100
 • Ổ cứng: 9Gb
 • Độ phân giải: 1280 x 800 Display

Cầu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: 64-bit Windows 10 version or newer version
 • CPU: Intel 7thGen or newer CPU
 • RAM:16 GB for HD / 32 GB for 4K
 • GPU: NVIDIA Quadro RTX 8000 / NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti / AMD FirePro WX 9100
 • Ổ cứng: 8Gb SSD
 • Độ phân giải: 1920 x 1080 hoặc hơn

Link tải Premiere Pro CC 2018 Full Crack: Tại Đây

pass giải nén(Nếu có): chuyentoantin.com

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

Lưu ý: Trước khi giải nén phần mềm, các bạn phải tắt phần mềm diệt virus trên máy và Windows Security trên Windows.

Bước 1: Các bạn chạy file AUTORUN.exe để cài đặt phần mềm

Chạy file AUTORUN.exe để cài đặt phần mềm
Chạy file AUTORUN.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt, các bạn bỏ tích mục Install hi.nu as homepage trước rồi chọn INSTALL 

Bỏ tích mục Install hi.nu as homepage rồi chọn INSTALL 
Bỏ tích mục Install hi.nu as homepage rồi chọn INSTALL

Bước 3: Để mặc định rồi chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 4: Các bạn đợi 1 chút cho phần mềm cài đặt

Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt
Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì các bạn chọn Exit để thoát

Chọn Exit để thoát
Chọn Exit để thoát

Sau khi hoàn thành bước trên thì các bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack. Khi cài đặt xong thì các bạn sẽ không tìm thấy icon của phần mềm trên màn hình Desktop. Để tìm kiếm thì các bạn hãy nhập từ khóa “Premiere Pro CC 2018” vào cửa sổ tìm kiếm trên thanh Taskbar của Windows. 

Tìm kiếm phần mềm trên hộp tìm kiếm của Windows
Tìm kiếm phần mềm trên hộp tìm kiếm của Windows

Như vậy là chuyentoantin đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack miễn phí 1 cách nhanh chóng. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải khó khăn gì. Chúc các bạn thành công!