Tải hack Minecraft 1.19.60.24 Mod (Menu, Bất tử/Mở khóa tất cả/Tiếng Việt)

Tìm hiểu những cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK
38
Views

Minecraft là một tựa game sinh tồn phổ biến dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trong trò chơi, người chơi có thể khám phá thế giới với những khối vuông kỳ diệu, chiến đấu sinh tồn, xây dựng nhà cửa và kiếm ăn. Trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ chơi đa dạng, sáng tạo với các kiến trúc xây dựng theo ý tưởng của riêng mình. Hãy tham khảo các tính năng mới và liên kết hack Minecraft 1.19 trong bài viết dưới đây.

Link Download Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt miễn phí 100%

Dưới đây là link tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt miễn phí cho bạn tham khảo:

Minecraft 1.19.0 APK – Link 1

Minecraft 1.19.0 APK – Link 2

Các tính năng mới trên Minecraft 1.19.0 APK

Tìm hiểu những cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK
Tìm hiểu những cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK

Cập nhật về tính năng Deep Dark

Tính năng Deep Dark đã được bổ sung chính thức vào thế giới Overworld cho phép người chơi tìm kiếm những sinh vật kỳ dị bị chôn sâu dưới lòng đất, bao gồm các khối điêu khắc, cấu trúc cổ, đám đông đơn độc hoặc rương chứa vật phẩm quý giá nằm ở độ sâu của vùng núi. Để khai thác các vật phẩm này, bạn cần sử dụng kỹ năng Silk Touch và di chuyển khéo léo để tránh gây ảnh hưởng đến quái vật Warden

Chức năng Warden

Bạn cần cẩn trọng với các chuyển động nhanh của Sculk Shrieker, vì chúng có thể tắt và phát ra tiếng kêu, gây ra sự chú ý của Warden. Điều quan trọng là bạn cần di chuyển nhanh để tránh bị phát hiện bởi quái vật này thông qua rung động.

5 loại khối Sculk Blocks khác nhau

Hình ảnh 5 loại khối Sculk Blocks khác nhau trong Minecraft 1.19
Hình ảnh 5 loại khối Sculk Blocks khác nhau trong Minecraft 1.19

Trong phiên bản hack Minecraft 1.19 tiếng Việt, bạn sẽ khám phá được 5 loại khối khác nhau trong Deep Dark. Để khai thác chúng, bạn cần ẩn nấp và sử dụng Silk Touch. Các khối Sculk Blocks có khả năng phát sáng và mang lại sự trang trí tuyệt vời cho thế giới Minecraft của bạn. Tuy nhiên, cảm biến Sculk là một khối đá đỏ và có khả năng phát hiện rung động, đó là nguyên nhân khiến Warden trỗi dậy. Vì vậy, bạn cần di chuyển cẩn thận và sử dụng khối len để ngăn chặn Warden.

Xem thêm: Hưỡng dẫn tải và cài đặt autocad 2020 full crack miễn phí

Recovery Compass và Echo Shards

Tính năng này cho phép bạn tìm đường trở lại vị trí cuối cùng mà bạn đã chết trong Minecraft PE. bạn có thể tạo một chiếc cho bản thân bằng cách Loot các rương ở thành phố cổ đại trong Minecraft PE 1.19.0  để khám phá mảnh tiếng vọng.

Khu rừng  đầm lầy ngập mặn

Hệ thống cây ngập mặn trong Minecraft 1.19
Hệ thống cây ngập mặn trong Minecraft 1.19

Những địa hình lầy lội tạo nên những đầm lầy ngập mặn mới trong phiên bản Minecraft 1.19.0 APK. Tại đây, ở những khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ phát triển mạnh mẽ. Theo đó, bạn có thể bắt gặp những ngọn cây cao chót vót, cây si nhỏ có rễ rộng mang đến nhiều vật liệu mới cho công trình thủ công lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thế giới ngầm.

Xem thêm: Link tải camtasia 2021 full crack miễn phí [Đã test an toàn]

Cây ngập mặn

Tại phiên bản của Minecraft PE 1.19.0 APK mới này, xuất hiện một loại gỗ mới cho phép xây dựng và chế tạo thành cửa, cầu thang, nút, hàng rào, bảng hiệu, cửa ra vào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lá, rễ hay cây non của những loại cây này để chế tạo.

Ếch và nòng nọc

Quy trình sinh tồn của ếch trong phiên bản Minecraft PE 1.19.0 được đổi mới khá nhiều
Quy trình sinh tồn của ếch trong phiên bản Minecraft PE 1.19.0 được đổi mới khá nhiều

Ếch thở khi ở trên cạn hoặc dưới nước, để sinh tồn, chúng sẽ ăn các chất nhờn nhỏ và đẻ trứng. Trứng nở ra sẽ biến thành nòng nọc với 3 loại bao gồm: ếch ẩm, ếch ôn đới, ếch lạnh. Chính vì vậy, bạn cần nắm được 3 loại loại ếch này khi đi qua thế giới chính.

Các khối bùn

Bạn có thể tìm thấy các khối bùn trên các đầm lầy ngập mặn và được trộn với lùa mì thành bùn đóng vầng. Người chơi có thể sử dụng bùn trong Minecraft 1.19.0 APK để chế tạo thành nhiều khối gạch bùn gồm: cầu thang, tấm, tường,..Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra bùn bằng cách tưới nước trên chất bẩn và đặt bùn lên trên một khối có đá nhỏ giọt nhọn bên dưới cuối cùng để biến thành khối bùn Mud Blocks.

Khối Froglight

Các khối Froglight trong Minecraft PE 1.19.0 sẽ có những biến thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại ếch. Nếu bạn muốn thắp sáng căn cứ của mình bằng đèn ếch màu đất vàng, hình quả lê thì bạn phải tìm cách cho ếch ăn khối magma siêu nhỏ.

Allay

Để nhận biết Allay trong game, bạn có thể bằng mắt thường nhìn thấy màu xanh lam sáng chói của nó. Bạn sẽ không mất đám đông này một khi bạn tìm thấy nó. Vì vậy, hãy đưa cho Allay một món đồ và nó sẽ chọn những thứ phù hợp mà nó có thể tìm thấy trên thế giới. Vì khá yêu thích âm nhạc nên allay sẽ thả các mục khi nghe thấy một khối nốt nhạc đang phát gần đó. 

Xem thêm: Tải phần mềm Photoshop cs6 Full Crack Link GG Drive[Đã test]

Chế tạo Thuyền có rương

Ở phiên bản 1.19.0 APK này, người chơi có thể chế tạo một chiếc thuyền có rương bên trong để chứa các khối Blocks mới để mang về từ những cuộc phiêu lưu mới.

Cách chế tạo và sử dụng thuyền bằng rương trong Minecraft 1.19
Cách chế tạo và sử dụng thuyền bằng rương trong Minecraft 1.19

Sừng dê

Trong phiên bản mới này, khi dê húc vào những Blocks cứng thì sừng dê sẽ rơi ra và bạn có thể sử dụng sừng dê để tạo ra nhiều loại âm thanh khác nhau. Ngoài ra, phiên bản mới này còn cập nhật thêm những bản nhạc mới của Lena Raine và Samuel Åberg. Theo đó, đĩa nhạc 5 chỉ có thể có được bằng cách tìm và chế tạo 9 mảnh đĩa với nhau chứ không giống như đĩa nhạc thông thường khác. Chúng sẽ được tìm thấy trong các rương thành phố cổ đại. Tuy nhiên, với phiên bản mobile thì bạn cần tải xuống gói nhạc gói nhạc gốc tại 

Marketplace Minecraft.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hack Minecraft 1.19.0 và những tinh năng nổi bật của phiên bản mới này. Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhất khi chơi game!

Article Categories: Games