[Tổng hợp] 15+ Tài liệu học IELTS từ con số 0 đến 5.0, 7.0, 8.0

English Grammar In Use
36
Views

IELTS là một chứng chỉ tiếng anh được sử dụng phổ biến trên thế giới. Nó giúp khẳng định trình độ tiếng anh của bạn và mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn trong học tập và làm việc. Tuy nhiên, để đạt được kết quả IELTS cao là điều không phải dễ. Đặc biệt với những ai chưa biết gì, không có căn bản thì càng phải cố gắng hơn. Dưới đây là tổng hợp một số sách học IELTS từ con số 0 tốt nhất bạn có thể tham khảo.

1. Một số tài liệu học IELTS từ con số 0

1.1 Sách English Grammar In Use

English Grammar In Use là cuốn sách vô cùng nổi tiếng nằm trong bộ sách English in Use do đại học Cambridge phát hành. Bộ sách này gồm 2 tập với phần lý thuyết và thực hành được chia riêng biệt.  English Grammar In Use cung cấp hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng. Nội dung trình bày khoa học, dễ hiểu đảm bảo phù hợp với nhiều người dùng khác nhau và giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và tốt nhất.

English Grammar In Use
English Grammar In Use

Tham khảo thêm: Chỉ dẫn cách chuyển pdf sang word không lỗi font

1.2 Tự học từ vựng với cuốn English Vocabulary In Use

Bên cạnh ngữ pháp, bộ sách English in Use còn có từ vựng – English Vocabulary In Use. Với cuốn sách này, bạn có thể học và ôn tập từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Sách gồm 4 tập với độ khó khác nhau, càng lên cao càng khó hơn. Nội dung trong sách trình bày gồm giải nghĩa từ, cách phát âm và ví dụ sử dụng. Học từ vựng với English Vocabulary In Use giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả và vững chắc.

English Vocabulary In Use
English Vocabulary In Use

Tham khảo thêm:

1.3 Luyện phát âm với English Pronunciation In Use

Trong tiếng anh, phát âm vô cùng quan trọng. Phát âm đúng giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng khác một cách nhanh chóng. Vì thế,  nếu muốn nâng trình IELTS của mình bạn có thể thử luyện với English Pronunciation In Use. 

Cuốn sách này giúp bạn luyện tập phát âm theo chuẩn Anh Anh hoặc Anh Mỹ một cách hiệu quả. Thông qua đó hỗ trợ bạn học và ghi nhớ từ vựng tốt hơn, khả năng nghe và đọc được cải thiện đáng kể. Đây có thể coi là cuốn sách hàng đầu trong luyện phát âm tiếng anh hiện nay.

English Pronunciation In Use
English Pronunciation In Use

Tham khảo:  Cách đổi tên file Word với các mẹo hay

1.4 Get Ready for IELTS by Collins

Collins là một trong những nhà xuất bản hàng đầu và nổi tiếng với khả năng thiết kế giáo trình IELTS chuyên nghiệp. Trong đó, cuốn sách Get Ready for IELTS by Collins được đánh giá cao và rất phù hợp với những người đang cần sách học IELTS từ con số 0. 

Get Ready for IELTS by Collins là bộ sách 4 kỹ năng gồm Speaking, Listening, Reading và Writing. Bộ sách được xây dựng dựa trên các bài giảng logic và khoa học giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi cuốn sách sẽ gồm 12 units với 12 chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề đều được trình bày, lý giải chi tiết, có đầy đủ ví dụ minh họa nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Get Ready for IELTS by Collins
Get Ready for IELTS by Collins

 

Xem thêm: Cách tạo iCloud mới khi đã có iCloud cũ đơn giản 

Có thể thấy, có rất nhiều loại sách học IELTS từ con số 0 dành cho những ai muốn chinh phục IELTS. Hy vọng với những chia sẻ phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách hữu ích nhất. Chúc bạn thành công trên con đường học tập.