Liệu bỏ chặn zalo có thông báo không?

Ấn phần Bỏ chặn
52
Views

Bỏ chặn zalo người khác có biết không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Thường là trong trường hợp bỗng dưng chúng ta thấy hối hận khi chặn bạn bè của chúng ta và muốn làm hòa một cách “lặng lẽ”. Hãy cùng Chuyentoantin tìm hiểu về vấn đề bỏ chặn ở Zalo có thông báo hay không nhé.

1. Bỏ chặn zalo người khác có biết không?

Câu trả lời là CÓ. Vì khi bạn bỏ chặn, người đó có thể xem được nhật ký, khoảnh khắc của bạn. Ngoài ra, khi gửi tin nhắn họ sẽ không còn thấy dòng thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”.

2. Cách bỏ chặn Zalo trên máy tính

Để có thể bỏ chặn Zalo trên PC, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng trên máy tính, vào phần danh sách bạn bè, mở khung chat với người bạn muốn bỏ chặn.

Vào phần khung chat với người bạn muốn bỏ chặn
Vào phần khung chat với người bạn muốn bỏ chặn

Bước 2: Bạn có thể thầy ngay tùy chọn “Bỏ chặn” ở phía trên khung chat, bạn nhấp vào đó là hoàn tất.

Ấn phần Bỏ chặn
Ấn phần Bỏ chặn

Tham khảo thêm: Tìm kiếm hình ảnh trên Google với vài thao tác

3. Cách bỏ chặn Zalo trên điện thoại

Muốn bỏ chặn Zalo ở điện thoại, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng Zalo trên điện thoại của bạn, vào phần danh bạ và tìm đến Zalo người bạn muốn bỏ chặn.

Bước 2: Bạn nhấn giữ nick người đó, lúc này sẽ hiện lên một cửa sổ tùy chọn -> Bạn tắt phần bỏ chặn tin nhắn.

Tắt phần Chặn tin nhắn từ người này
Tắt phần Chặn tin nhắn từ người này

4. Trả lời một số câu hỏi thường gặp về việc bỏ chặn Zalo

Ngoài câu hỏi bỏ chặn zalo người khác có biết không thì sau đây là một số câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Bỏ chặn Zalo có thông báo không?

Câu trả lời là KHÔNG. Họ sẽ chỉ biết bạn bỏ chặn khi họ có thể gửi được tin nhắn của bạn, cũng như là xem được nhật kí và khoảng khoắc của bạn ở trang cá nhân mà thôi.

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng telegram là gì? Được ứng dụng như thế nào 

Khi bỏ chặn tin nhắn Zalo có đọc được không?

Câu trả lời là . Khi bạn bỏ chặn, bạn sẽ vẫn có thể đọc được tin nhắn cũ của hai người đã từng nhắn với nhau.

Nếu bạn chặn tin nhắn của một người, họ sẽ nhận được thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn.” mỗi khi gửi tin nhắn cho bạn. Trong khung hội thoại giữa bạn và người bị chặn, sẽ không có bất kỳ tin nhắn nào thông báo người bị chặn đang gửi tin nhắn cho bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho người bị chặn, nhưng họ sẽ không thể trả lời lại được và chỉ có thể xem được tin nhắn của bạn.

Bỏ chặn zalo ở đâu?

Ngoài 2 cách chúng tôi đã đưa ở trên thì còn một cách nữa nhưng chỉ áp dụng trên điện thoại di động. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào phần Thêm ở phía dưới cùng màn hình -> Chọn Cài Đặt (biểu tượng hình răng cưa).

Vào phần Cài Đặt
Vào phần Cài Đặt

Bước 2: Vào phần tin nhắn -> Chặn bạn gửi tin nhắn -> ấn vào Bỏ chặn với tài khoản bạn muốn hủy chăn.

Vào Chặn bạn gửi tin nhắn
Vào Chặn bạn gửi tin nhắn

Tìm hiểu thêm: Cách xóa game trên steam nhanh chóng số 1

Nếu chặn tin nhắn Zalo liệu có gọi được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn chặn tin nhắn của một người, nếu họ gọi cho bạn, thông báo “Xin lỗi. Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi.” sẽ xuất hiện và điện thoại của bạn sẽ không có thông báo về cuộc gọi đó từ người đó.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và video call cho người đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp các vấn đề liên quan đến việc bỏ chặn Zalo người khác có biết không. Hi vọng các bạn có thêm những kiến thức về cách bỏ chặn Zalo trên điện thoại.