Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube Premium đơn giản nhất

Nick Youtube Premium
28
Views

Hiện này, càng nhiều người dùng ứng dụng Youtube phiên bản miễn phí cảm thấy mệt mỏi vì khi xem video xuất hiện quá nhiều quảng cáo, không có nhiều tính năng, tiện ích và đặc quyền giống như khi sử dụng bản trả phí. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi cách đăng ký tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam nhé!

1. Youtube Premium là gì?

YouTube Premium (trước đây có tên là Youtube Red) dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc không chèn quảng cáo  trên YouTube và Google Play Music.

YouTube Premium với mục đích giúp cải thiện trải nghiệm người xem YouTube không bị làm phiền bởi quảng cáo, sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

2. Những lợi ích khi sử dụng Youtube Premium

2.1. Quảng cáo sẽ không xuất hiện khi xem video

Bạn có thể thưởng thức tất cả các bài hát và video yêu thích mà không có quảng cáo một khi bạn đã là thành viên Youtube Premium.

Nick Youtube Premium
Nick Youtube Premium

2.2. Download mọi video mình thích để xem khi offline với chất lượng tùy chọn

Với Youtube Premium, bạn có thể tải nhạc xuống thiết bị và lưu trong vòng tối đa là 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn tự mình tạo tuyển tập nhạc ngoại tuyến và YouTube Âm nhạc sẽ tự động tải nội dung xuống dựa trên lịch sử nghe trước đây của bạn.

2.3. Phát nhạc trong nền trên thiết bị di động

Đây là một tính năng rất hay khi bạn dùng Youtube bình thường khi đóng ứng dụng, âm thanh sẽ tự tắt. Còn với bản Premium, thiết bị di động của bạn vẫn sẽ phát nhạc kể cả khi bạn đã thoát ứng dụng,

2.4. Xem các nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc của Youtube được biết đến như những bộ phim, chương trình dài tập, sự kiện trực tiếp hay các nội dung được Youtube sản xuất độc quyền. Ở bản thường, bạn vẫn có thể truy cập được những nội dung như vạy tuy vậy, bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo trong khi xem hoặc nội dung bị giới hạn nhất định và không thể tải xuống ngoại tuyến. Với tài khoản Youtube Premium, mọi hạn chế trên đều sẽ được giải quyết.

2.5. Kết nối với YouTube Music Premium

Nếu bạn đăng ký thành công tài khoản Youtube Premium thì sẽ có những lợi ích cũng như tính năng đi kèm của dịch vụ Youtube Music. Bạn sẽ được thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong Youtube Music không chèn quảng cáo. Đi kèm với đó, tính năng tải xuống các nội dung này bao gồm bài hát hoặc video trên Youtube Music cũng sẽ hỗ trợ những ai dùng Youtube Premium.

Xem thêm: Tải nhanh phần mềm DLC BOOT 2023 miễn phí 2023

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube Premium

Hiện nay có một số cách phổ biến để có thể đăng kí một tài khoản Youtube Premium. Chi tiết ngay dưới đây.

3.1. Đăng ký Youtube Premium trên điện thoại

Sau đây là sẽ cách tạo tài khoản Youtube Premium VietNam trên điện thoại bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và ấn vào Avatar ở góc phải màn hình -> chọn Mua YouTube Premium.

Ấn vào Mua Youtube Premium
Ấn vào Mua Youtube Premium

Bước 2: Ấn chọn Dùng thử miễn phí.

Chọn Dùng thử miễn phí
Chọn Dùng thử miễn phí

Bước 3: Chọn gói cước phù hợp -> Ấn Xác nhận.

Nếu đang trong độ tuổi sinh viên, bạn có thể lựa chọn gói Sinh Viên của Youtube. Muốn đăng ký gói này, bạn phải chứng minh những giấy tờ tùy thân chứng minh mình là sinh viên.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chụp 1 phần màn hình máy tính chi tiết nhất

3.2. Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium trên máy tính

Trên máy tính, bạn hãy truy cập https://www.youtube.com/premium và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng ký hoàn tất, mỗi tài khoản sẽ được trải nghiệm Youtube Premium Việt Nam miễn phí 1 tháng.

Chọn Get Youtube Premium
Chọn Get Youtube Premium

Lưu ý để mua được gói dịch vụ, bạn cần sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng để  hanh toán. Trải qua 1 tháng sử dụng miễn phí, thì hệ thống sẽ áp dụng phí dịch vụ hàng tháng như trên.

4. Mua Youtube Premium tại Việt Nam

Muốn dùng được tài khoản Youtube Premium, bạn phải chuyển đổi khu vực của thiết bị sang nước hoặc khu vực được Youtube Premium hỗ trợ. Để chuyển được vùng, bạn phải cần dùng VPN, chi tiết như sau:

Bước 1: Tải về một phần mềm VPN miễn phí. Có khá nhiều lựa chọn, ví dụ như Express VPN, Panda VPN, ProtonVPN,…  Ví dụ trong ảnh là Panda VPN.

Tải PandaVPN
Tải PandaVPN

Bước 2: Bạn hãy chọn quốc gia hoặc vùng lãnh thổ muốn lấy VPN và Connect. Lưu ý nên chọn những nơi mà có mức giá Youtube rẻ.

Bước 3: Truy cập https://www.youtube.com/premium sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn

Bước 4: Chọn “Dùng thử miễn phí” và bắt đầu chọn phương thức thanh toán cũng như thông tin thẻ.

Như vậy bạn đã đăng kí xong tài khoản Youtube Premium một cách khá đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Bật chế độ theo dõi trên facebook với PC và điện thoại

5. Phí sử dụng Youtube Premium là bao nhiêu?

Hiện tại Youtube Premium vẫn chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam vì vậy mức giá sau đây bạn có thể tham khảo.

Mức phí Youtube Premium ở Ấn Độ là 129 Rupee/người tương đương khoảng 39.000VND/người/tháng cho 1 tài khoản Youtube Premium với đầy đủ tính năng. Bạn có thể dùng gói gia đình với mức 189 Rupee/gói, tương đương với khonagr 57.000VND/gói cho phép chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác.

Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium tuy đơn giản nhưng bạn vẫn phải trả tiền để có thể trải nghiệm dịch vụ này. Chuyentoantin với bài viết trên tin rằng bạn sẽ đưa ra được những quyết định hợp lý để trải nghiệm Youtube Premium một cách thoải mái nhất