Tải phần mềm Imindmap 11 Full Crack- Link Google Drive

Tính năng chi nhánh tự do của Imindmap
62
Views

iMindMap 11 là phần mềm vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng sáng tạo, phác họa và triển khai các ý tưởng tốt hơn. IMindMap 11 cung cấp nhiều công cụ giúp chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật chi tiết link tải và cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Download Imindmap 11 bản dùng thử

Link tải MindMap 11 full: Tại đây

Cấu hình cài đặt

Để tải và cài đặt phần mềm, yêu cầu máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, windows 8.1 hoặc Windows 10.
  • RAM: 1GB RAM
  • 1GHz or faster processor.
  • 400MB free hard disk space.

Cách cài đặt imindmap 11 full active

Hiện nay, phần mềm imindmap 11 chưa được bên nào crack hay active thành công. Do đó, các bạn có thể chuyển sang sử dụng imindmap 10. Hoặc nếu muốn, bạn có thể bỏ ra một khoản tiền để mua bản quyền phần mềm imindmap 11 từ nhà cung cấp. 

Tham khảo thêm: Chia sẻ key win 8.1 pro bằng CMD, KMSPico đơn giản

Phần mềm Imindmap full

iMindMap 11 là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính được Tony Buzan sáng lập. Nó không chỉ là công cụ giúp người dùng ghi nhớ tốt hơn mà còn hỗ trợ lập kế hoạch, tăng hiệu quả trong công việc.  So với việc vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì phần mềm iMindMap 11 giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi giải quyết công việc.   

Hiện nay, phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh. iMindMap 11 giúp phân loại các idea, suy nghĩ, tác động, kết quả thông qua hệ thống màu sắc bắt mắt, sinh động. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ người dùng xuất bản đồ với nhiều file định dạng khác nhau. 

Phần mềm iMindMap
Phần mềm iMindMap

Tính năng chính của phần mềm

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm vẽ sơ đồ tư duy:

Fast Capture View

So với các phiên bản khác, Imindmap 11 đã cải tiến tính năng Fast Capture View. Theo đó, người dùng có thể lên ý tưởng một cách dễ dàng, linh hoạt. Đặc biệt, các ý tưởng được phân loại theo các trái bóng với màu sắc khác nhau. 

Tính năng này khi chuyển sang Mind Map View sẽ không bị mất màu sắc, giúp người dùng biểu đạt được các ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thâm các hình ảnh trực quan sinh động cho sơ đồ. 

Brainstorm View

Tính năng này của phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể tự do sắp xếp cũng như tổ chức các ý tưởng của mình. Thậm chí, các bạn có thể tự lập danh sách các ý tưởng sao cho hoàn thiện nhất.  

Software Importers

Với tính năng này, các bạn có thể làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. Tuy nhiên, iMindMap 11 chỉ hỗ trợ các định dạng file của FreeMind, iMindQ, MindGenius, ConceptDraw, MindManager và Xmind.

Central Ideas

Tính năng này hỗ trợ cung cấp thêm các hình ảnh cho sơ đồ tư duy. Theo đó, nó mang đến 50 hình ảnh ý tưởng trung tâm mới, người dùng có thể lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp nhất. 

Tính năng iMindMap 11
Tính năng iMindMap 11

Tính năng chế độ hữu cơ và tốc độ

Thông qua tính năng này, phần mềm sẽ cung cấp đến người dùng giao diện hữu cơ thông minh và độc đáo. Mục đích là giúp người dùng cảm thấy gần gũi hơn với hình thức tạo sơ đồ tư duy vẽ tay. Thêm vào đó, chế độ tốc độ cho phép các bạn có thể sao như ý tưởng một cách nhanh chóng. 

Xem thêm: Download Foxit Phantom không lỗi nhanh nhất

Tính năng xem bản trình bày

Imindmap thiết kế các bản đồ tư duy một cách linh hoạt. Theo đó, các bản đồ này được phát triển theo từng nhánh rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp chế độ xem trực tuyến hữu ích. 

Các chủ đề nổi

Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho việc thiết kế sơ đồ tư duy. Theo đó, người dùng chỉ cần dùng lệnh Alt-T để ghép các ý tưởng vào sơ đồ tư duy. Sau đó, các bạn chỉ cần kéo thả các chủ đề nổi này vào từng nhánh trên sơ đồ. 

Tính năng tập trung vào và ra

Tính năng tập trung vào và ra chỉ có duy nhất ở phần mềm Imindmap. Với tính năng này, khi người dùng tập trung vào một phần nào đó thì các phần còn lại sẽ được ẩn đi. Từ đó giúp người dùng tập trung chuyên sâu cho việc lên ý tưởng. 

Tính năng chi nhánh tự do

Đây cũng là một trong những tính năng của iMindMap 11 khiến người dùng vô cùng thích thú. Theo đó, các bạn có thể thêm các nhánh của sơ đồ với hình dạng vẽ tay tùy theo sự sáng tạo của mình.  

Tính năng chi nhánh tự do của Imindmap
Tính năng chi nhánh tự do của Imindmap

Chụp màn hình dễ dàng

Tính năng này của Imindmap 11 giúp bạn có thể chụp trực tiếp sơ đồ và gửi cho người khác thay vì phải sử dụng điện thoại. Ngoài ra, ảnh chụp màn hình sơ đồ cũng có thể gắn trực tiếp lên tệp một cách đơn giản.

Tìm hiểu thêm: Download adobe cc 2015 full crack – cài đặt ngay

Ghi âm thanh

Tính năng này cho phép người dùng có thể ghi âm giọng nói của mình sau đó gắn vào các nhánh trên sơ đồ. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập chế độ ghi chú âm thanh. Với tính năng này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc nhập các chữ cái và ký tự. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ xuất dưới dạng tệp .wav giúp bạn có thể chia sẻ tệp âm thanh ra ngoài chương trình. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của Imindmap 11 cũng như link tải phần mềm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!