Tải IObit Uninstaller Pro phiên bản 12.3.0.9 full key active

IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc
34
Views

Iobit Uninstaller Pro là một phần mềm gỡ cài đặt mạnh mẽ và đáng tin cậy. Được đánh giá cao bởi cộng đồng công nghệ trên các diễn đàn quốc tế, ứng dụng này cung cấp khả năng gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính và làm sạch hiệu quả hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ liên kết tải về và hướng dẫn cài đặt Iobit Uninstaller Pro một cách chi tiết nhất.

Link tải đầy đủ IObit Uninstaller Pro bản 12.3.0.9 full key

Download Iobit Uninstaller Pro: Tại đây

Giới thiệu về IObit Uninstaller Pro

Dù có nhiều phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiện nay, nhưng IObit Uninstaller vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Điều này bởi ứng dụng này có dung lượng nhẹ, có thể cài đặt và chạy trên mọi cấu hình máy tính.

Với IObit Uninstaller, người dùng có thể gỡ bỏ phần mềm trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí, ngay cả với những ứng dụng cứng đầu, IObit Uninstaller cũng có khả năng gỡ bỏ hoàn toàn.

Tham khảo: Hack minecraft full tiền v1.19.30.22 (bản tiếng việt)

IObit Uninstaller Pro bản full 12.3.0.9 có tính năng gì mới?

Phần mềm này đi kèm với nhiều tính năng nổi bật như sau:

Gỡ cài đặt nhanh chóng và toàn diện: IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ nhiều phần mềm trên máy tính cùng một lúc, đảm bảo là không có tệp rác còn lại sau khi gỡ cài đặt.

Trình quét tự động và xóa tệp còn sót lại: Phần mềm này được trang bị trình quét tự động để phát hiện và thông báo về các tệp còn sót lại khi gỡ cài đặt. Điều này giúp bạn dễ dàng loại bỏ các ứng dụng cứng đầu trên máy tính.

Thanh công cụ tiện lợi: IObit Uninstaller có thanh công cụ tiện lợi giúp gỡ cài đặt các thanh công cụ và trình cắm duyệt, giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.

Xóa nhiều ứng dụng cùng lúc: Khác với các phần mềm gỡ cài đặt khác, IObit Uninstaller cho phép bạn xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không cần xác nhận từng ứng dụng, tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Kiểm tra tình trạng phần mềm: Chỉ cần vài cú click chuột, IObit Uninstaller sẽ giúp bạn phát hiện các phần mềm lỗi thời trong chương trình máy tính và loại bỏ các phần mềm hoặc plugin độc hại khỏi trình duyệt.

Giao diện đơn giản và thân thiện: Giao diện đơn giản của phần mềm này hiển thị đầy đủ các tùy chọn cần thiết tại cửa sổ. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào menu của phần mềm bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng ba đường thẳng đứng ở góc trên bên phải.

Gỡ cài đặt Windows Update: IObit Uninstaller được trang bị tính năng gỡ cài đặt windows update hiệu quả, cho phép bạn gỡ cài đặt nhanh chóng sau khi cập nhật windows mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

Tính năng cập nhật phần mềm: Một số phần mềm lỗi thời nếu để lâu sẽ gây nhiều phiền toái cho máy tính, thậm chí là ảnh hưởng đến tính năng bảo mật của thiết bị. Do đó, bạn có thể cài đặt IObit Uninstaller để cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm một cách nhanh chóng. 

 

IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc
IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc

Tham khảo thêm: Tải Adobe illustrator cc 2020 vĩnh viễn Google Drive

Hướng dẫn cài đặt IObit Uninstaller Pro 12.3.0.9 full key vĩnh viễn chi tiết

Sau khi tải file cài đặt về máy các bạn giải nén bằng Winrar. 

Tiến hành chạy file cài đặt. 

Bấm Install. 

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt cho máy tính. 

Khi màn hình hiển thị thông báo, bạn chọn No, thanks.

Bấm Finish để kết thúc cài đặt. 

Lúc này phần mềm đã được cài đặt nhưng chưa kích hoạt. Để kích hoạt các bạn tiếp tục làm theo các hướng dẫn dưới đây. 

IObit Uninstaller Pro 12.3.0.9 sẽ chạy ngầm do đó bạn cần tắt phần mềm hoàn toàn bằng cách bấm chuột vào thanh taskbar chọn task manager.

Tìm task có biểu tượng hình chữ U nền đen sau đó bấm chuột phải chọn End task. 

Tắt các dòng khác có biểu tượng chữ U. 

Vào thư mục Fix sau đó copy 3 files có trong thư mục này rồi vào mục cài đặt của phần mềm IObit Uninstaller.

Tìm đến thư mục cài đặt, sau đó bạn ra màn hình desktop, bấm chuột phải chọn icon IObit Uninstaller rồi chọn Open file Location. 

Dán 3 file vừa sao chép vào thư mục này. 

Tích vào ô Do this for all current items sau đó bấm Continue. 

Nếu chưa tắt hết phần mềm bạn sẽ gặp phải lỗi như hình dưới đây. Bạn cần quay lại task manager sau đó tắt đi. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt chi tiết SketchUp Pro 2021 (LINK Chuẩn)

Sau khi tắt hết phần mềm, bạn sẽ kích hoạt thành công như hình ảnh sau:

IObit Uninstaller Pro 12.3.0.9 là một trong những phần mềm gỡ cài đặt mạnh mẽ và uy tín nhất hiện nay. Chần chờ gì nữa mà không tải và cài đặt phần mềm ngay về máy tính để trải nghiệm!