Hướng dẫn chi tiết cài đặt xóa tin nhắn zalo

Chọn Xóa
44
Views

Bạn đang bối khối không biết các cách xóa tin nhắn trên zalo, khi gửi nhầm tin nhắn cho người nhận. Đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để phòng tránh trường hợp ấy ngay bây giờ với bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn xóa tin nhắn trên zalo trên điện thoại và máy tính.

Cách xóa tin nhắn vĩnh viễn trên zalo phiên bản điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và chọn đoạn chat bạn muốn xóa tin nhắn.

Chọn hội thoại bạn muốn xóa tin nhắn
Chọn hội thoại bạn muốn xóa tin nhắn

Bước 2: Click vào biểu tượng ba chấm (tuỳ chọn) trên màn hình góc phía bên phải nhé.

Chọn biểu tượng ba chấm
Chọn biểu tượng ba chấm

Bước 3: Tại cửa sổ tuỳ chọn, bạn hãy kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có mục xoá tin nhắn.

Chọn Xóa tin nhắn
Chọn Xóa tin nhắn

Bước 4: Sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận 1 lần nữa.

Bước 5: Chọn CÓ để thực hiện xoá tin nhắn trong zalo.

Chọn Có để xác nhận xóa tin nhắn
Chọn Có để xác nhận xóa tin nhắn

Xem thêm: Cách thoát nhóm zalo không ai biếtkhông thông báo

Xóa tin nhắn trên máy tính

Bước 1: Bạn click chuột vào phần tin nhắn cần xóa -> Chọn phần chỉ xóa chỉ ở phía tôi.

Chọn Xóa chỉ ở phía tôi
Chọn Xóa chỉ ở phía tôi

Bước 2: Kết quả

Tin nhắn đã được xóa
Tin nhắn đã được xóa

Tìm hiểu thêm: Zalo báo có tin nhắn nhưng không thấy – lỗi do đâu 

2. Cách xoá 1 tin nhắn trong cuộc hội thoại Zalo

Bước 1: Bạn vào cuộc trò chuyện muốn xoá, sau đó nhấn giữ 1 đoạn tin nhắn để hiện lên thanh menu.

Nhấn giữ vào 1 cuộc trò chuyện
Nhấn giữ vào 1 cuộc trò chuyện

Bước 2: Một thanh menu sẽ xuất hiện, bạn sẽ chọn Xóa.

Lưu ý:

  • Nếu tin nhắn bạn đã gửi mà người nhận đã đọc thì khi bạn chọn xoá hay thu hồi thì cũng không có tác dụng gì.
  • Trong trường hợp bạn vừa gửi và nhận ra đã gửi nhầm đối tượng mà người kia chưa kịp đọc thì hãy chọn xoá hoặc thu hồi tin nhắn.
  • Nếu bạn xoá cuộc trò chuyện thì chỉ xoá nội dung trò chuyện bên điện thoại của bạn thôi, còn bên thiết bị người kia vẫn còn. Bạn nên chọn thu hồi tin nhắn để xóa cả hai bên.
  • Zalo có chức năng sao lưu dữ liệu đề phòng trong trường hợp bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn, có thể khôi phục lại được.

3. Một số câu hỏi về việc xóa tin nhắn ở Zalo

Xoá tin nhắn trên Zalo người kia có biết không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì hiện nay bạn chỉ có thể xóa được tin nhắn từ phía bạn, bên phía người nhận vẫn hiện tin nhắn mà bạn xóa.

Lỡ bấm xoá tin nhắn trên zalo thì có khôi phục lại được không?

Câu trả lời là . Thậm chí là rất nhiều đằng khác. Chuyentoantin cũng đã có một bài viết chi tiết về việc phục hồi tin nhắn Zalo đã xóa. Bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm.

Tham khảo: Thao tác bỏ chặn zalo người khác có biết không

Cách xóa tin nhắn trên zalo của người nhận?

Zalo phiên bản hiện tại chưa hỗ trợ tính năng này, nên bạn không thể xóa được tin nhắn bên phía Zalo người nhận được.

Đó là tất cả những gì bạn nên lưu ý về vấn đề xóa tin nhắn trên Zalo. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có thêm những kiến thức để có thể sử dụng Zalo một cách tối ưu nhất