Tìm hiểu chi tiết về phần mềm Cad 2012

Thông tin về phần mềm
71
Views

Autocad 2012 vẫn rất được nhiều người dùng mặc dù hiện tại hãng Autodesk đã ra phiên bản 2022. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về phần mềm này nhé.

1. Thông tin Cad 2012

Phiên bản phần mềm đồ họa 2D, 3D Autocad 2012 phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 3 năm 2011. So với phiên bản tiền nhiệm 2011, phiên bản 2012 này được nâng cấp hoàn hảo hơn nhiều, có giao diện thân thiện với người dùng, tiết kiệm được thời gian trong việc vẽ thiết kế. Ngoài bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng giúp hỗ trợ công cụ mô hình 3D, đám mây điểm,…

Thông tin về phần mềm
Thông tin về phần mềm

2. Những tính năng nổi trội của Autocad 2012

Workplace vô cùng đa dạng

Phiên bản 2012 mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ với 4 môi trường làm việc: 2D Drafting & Annotation, 3D Modeling, 3D Basics và Autocad Classic. Cụ thể như sau:

  • Đối với môi trương làm việc 2D Drafting & Annotation, 3D Modeling và 3D Basics thanh công cụ sẽ được đưa ra ngoài, các nút lệnh kèm theo chú thích, ảnh minh họa dễ dàng hơn cho người mới.
  • Đối với giao diện Autocad Classic sẽ giống với các phiên bản autocad trước đây, với pull down menu (các lệnh vẽ từ menu kéo xuống)

Giao diện được tối ưu hóa

Sự chuyển đổi giữa các tab ribbon hiệng giờ đã nhanh hơn rất nhiều, không còn chậm chạm như các phiên bản AutoCAD 2009, 2010, 2011. Nghĩa là  bạn để con chuột vào tab ribbon và di chuột thì sẽ thấy chuyển đối giữa các tab ribbon rất nhanh

Nội dung trong tab ribbon đã có sự thay đổi, cụ thể là đã có các thêm ứng dụng mới trong công cụ Draw và Modify.

Tìm hiểu thêm: Lỗi máy tính tự động vào bios – sửa nhanh chóng

Tốc độ khởi động nhanh hơn các phiên bản trước

Một chức năng trong AutoCAD 2012 là AutoComplete Command. Nếu bạn nhập vào một lệnh PUB thì phần mềm sẽ cho ra một loạt danh sách có lệnh bắt đầu bằng PUB. AutoCAD bản 2012 cũng chấp nhận ký tự đại diện, nghĩa là nếu bạn chỉ nhớ câu lệnh đó có 3 ký tự và bắt đầu bằng chữ N thì bạn chỉ cần nhập N??, ngay lập tức AutoCAD sẽ liệt kê danh sách lệnh cho bạn.

Sáng tạo và sửa đổi đối tượng nhanh chóng với lệnh ARRAY

Ở phiên bản năm 2012 khi bạn bắt đầu câu lệnh nhắc nhở cho đối tượng array, hoặc kiểu array (Rectangular, Polar, new Path). Ngay sau khi bạn trả lời, Array được xây dựng trên màn hình ở chế độ xem trước. Bạn có thể kéo con trỏ đến kích thước của Array hoặc cung cấp đầu vào tại các dòng lệnh.

Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính của mảng trên màn hình hoặc hộp thoại thuộc tính. Các tùy chọn đường dẫn mới cũng sẽ tương tự như các lệnh MEASURE hoặc DIVIDE, ngoại trừ kết quả cũng là một ARRAY kết hợp.

Các tính năng hot
Các tính năng hot

3. Phần mềm Autocad yêu cầu cấu hình ra sao?

Cấu hình sau đây phù hợp để sử dụng tốt Cad 2012:

  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc lõi kép bộ xử lý AMD Athlon.
  • RAM: Tối thiểu 2GB.
  • Ổ đĩa: Trống tối thiểu 1GB.
  • Màn hình: Hỗ trợ độ phân giải 1024 x 768 và chế độ đúng màu.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista/XP,windows XP.

Tìm hiểu thêm: Sửa chữa loa máy tính có dấu x nhanh 

4. Cách cài Autocad 2012

Bước 1: Sau khi tải Autocad về xong, bạn hãy giải nén và chọn File Setup.exe. Khi màn hình cài đặt hiện ra thì chọn Install.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 2: Tích vào ô I Accept và nhấn Next.

Tích chọn vào ô I Accept
Tích chọn vào ô I Accept

Bước 3: Nhập 666-69696969 vào Serial Number. Còn ô Product key bạn hãy gõ 001D1.

Điền mã vào ô tương ứng
Điền mã vào ô tương ứng

Bước 4: Giao diện tiếp bạn hãy tích vào ô Autocad 2012 như hình dưới và ấn Instal. Sau đó chờ quá trình cài đặt hoàn tất là xong

Chọn vào ô Autocad 2012
Chọn vào ô Autocad 2012

6. Hướng dẫn crack Autocad phiên bản 2012

Bước 1: Bạn mở phần mềm Autocad lên và chọn Active.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 2: Tích vào ô “I have read…” như hình bên dưới và ấn Continue để tiếp tục.

Tích vào ô I have read
Tích vào ô I have read

Bước 3: Ấn vào nút close để quay lại màn hình ban đầu. Sau đó lặp lại bước 1 và bước 2.

Bước 4: Bạn ấn Continue lần 2, màn hình Active sẽ hiện ra -> tích vào mục “I have an activation code from Autodesk” -> Next.

Chọn Close để quay lại
Chọn Close để quay lại

Bước 6: Vào thư mục có file crack, bạn lấy chuột phải rồi lấy Run as administrator.

Bước 7: Copy mã Request code ở màn hình “Product License Activation Options” rồi dán vào mục “Request” ở màn hình dưới đây. Sau đó nhấn Generate -> Patch.

Chọn Generate rồi mới chọn Patch
Chọn Generate rồi mới chọn Patch

Tham khảo thêm: Lỗi con trỏ chuột bị lỗi quay vòng vòng win 10 – xử lý 

Bước 8: Khi code xuất hiên ở mục “Activation”, bạn hãy copy đoạn code đó và dán vào mục 3 như hình dưới đây rồi nhấn chọn Next và sau đó nhấn Finish để kết thúc.

Làm theo như hình
Làm theo như hình

Chuyentoantin đã giới tới bạn đọc toàn bộ các thông tin cũng như cách cài đặt Autocad 2012 full crack vĩnh viễn. Bạn đọc có thể tham khảo và tự cài phần mềm một cách miễn phí