Tải Camtasia 9 Full Crack Thành Công 100% [Đã Test] Google Drive

147
Views

Camtasia 9 Full Crack là phần mềm quay màn hình thông dụng nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng quay phim và chỉnh sửa video một cách đơn giản và nhanh chóng. Với nhiều công cụ và tính năng làm việc thân thiện, linh hoạt, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách tải và cài đặt phần mềm trong bài viết dưới đây. 

Tổng quan về Camtasia 9

Camtasia 9 full crack là phần mềm hữu ích trong việc quay video và hình ảnh với chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp đến người dùng hàng loạt tính năng chỉnh sửa linh hoạt, phong phú như: thêm ảnh, thay đổi góc chiếu, thay đổi tốc độ khung hình, thêm âm thanh,….

Với nhiều tính năng ưu việt, hiện nay Camtasia Studio đã phát triển với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó phiên bản 9 mang đến nhiều tính năng thu hút người dùng. Các ứng dụng của Camtasia 9 được phân loại theo 2 tính năng là chụp ảnh màn hình và quay màn hình. 

Theo đó, tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người sử dụng có thể chụp ảnh nhanh một phần hoặc toàn bộ màn hình. Còn tính năng quay phim giúp quay lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính. 

Link tải camtasia 9 full crack

Tải Camtasia 9: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt camtasia 9

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó tắt các phần mềm diệt virus có trên máy tính. Ngắt kết nối mạng rồi giải nén file vừa tải về. 

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt. Khi giao diện màn hình xuất hiện bạn bấm chọn mục I accept the License Terms, rồi bấm chọn Install để thực hiện cài đặt. 

Bước 3: Đợi phần mềm cài đặt

Bước 4: Sau khi phần mềm hoàn thành cài đặt, bạn bấm Finish.

Bước 5: Sau khi cài đặt phần mềm tự khởi chạy và cho phép dùng thử trong 30 ngày. Bạn bấm vào Continue Trial để tiếp tục.

Cuối cùng, bạn tạm thời tắt phần mềm đi.  

Xem thêm: Tải phần mềm imindmap 11 full crack – Link Google Drive

Hướng dẫn crack phần mềm 

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender.

Bước 2: Vào thư mục giải nén rồi vào thư mục active để chạy file TechSmith Camtasia Studio Active.exe 

Bước 3: Khi giao diện của công cụ xuất hiện, click vào mục Crack như hình bên dưới.

Bước 4: Khi màn hình hiển thị thông báo như hình ảnh dưới đây bạn bấm vào OK

Sau đó, bật phần mềm lên, màn hình sẽ hiển thị thông báo update, bạn hãy bấm vào No

Các tính năng nổi bật của camtasia 9 

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm Camtasia 9:

Ghi lại màn hình & webcam

Phần mềm này giúp người sử dụng có thể ghi lại video một cách chi tiết với âm thanh vô cùng sống động. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn  ghi lại webcam để có thể tạo ra điểm nhấn vào video.

Hiệu ứng video đa dạng

Camtasia 9 tích hợp hàng loạt hiệu ứng sống động trong video từ đó giúp người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu. Các hiệu ứng cũng trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn. Hỗ trợ người dùng cho ra đời những video bắt mắt, sắc nét. 

Âm thanh và âm nhạc

Phần mềm được tích hợp sẵn thư viện âm thanh, âm nhạc sống động. Đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh, cắt dán video chuyên nghiệp. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn crack win 8.1 bằng CMD, KMSPico (mới nhất)

Nổi bật với các ghi chú, tiêu đề và các dòng

Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm này. Theo đó, các video được tích hợp đầy đủ các ghi chú, tiêu đề, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Với Camtasia, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp, ấn tượng. 

Chức năng thu phóng và xoay video

Hiện nay, phần mềm này đã tích hợp thêm nhiều hiệu ứng thu phóng và xoay video vào màn hình, hỗ trợ người dùng trong việc tạo các video. 

Tạo thêm câu đố

Đây cũng là một trong những tính năng thú vị của phần mềm Camtasia. Việc tích hợp thêm câu đố giúp tạo ra sự bắt mắt, hứng thú và thu hút nhiều người xem hơn. 

Hiệu quả chuyển giao

Để nâng cao trải nghiệm người xem và cải thiện chất lượng video, hiện nay phần mềm này đã tích hợp thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide và cảnh. 

Ghi và tải lên các bài thuyết trình

Tính năng này tiện lợi đối với học sinh, sinh viên, giúp bạn có thể tạo ra những bài thuyết trình bằng video vô cùng sống động. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải xuống các tệp powerpoint để tích hợp vào Camtasia. 

Cấu hình thích hợp để tải Camtasia

  • Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 7 sp1, Windows 8.1 và Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB
  • RAM: 4GB
  • CPU: Tốc độ CPU 2.0 GHz trở lên
  • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 786 trở lên

Hướng dẫn sửa lỗi Camtasia has stopped working

Trong quá trình sử dụng phần mềm đôi lúc bạn sẽ gặp phải lỗi Camtasia has stopped working. Để sửa lỗi này, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Dùng quyền Administrator để chạy Camtasia Studio

Mặc dù cách này không mang lại hiệu quả cao nhưng là cách khắc phục lỗi đơn giản nhất. Các bạn có thể áp dụng để sửa lỗi nhé. 

Cách 2: Mở camtasia Studio và xóa folder

Khi mở phần mềm Camtasia Studio bạn sẽ thấy xuất hiện thư mục Sample Projects. Để khắc phục lỗi bạn cần xóa thư mục này đi. 

Xem thêm: Download Foxit PhantomPDF thành công 100%

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để vào cửa sổ Run. Sau đó bấm vào đường dẫn sau: 

C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9.

Bước 2: Sau khi vào đường dẫn trên bạn chuyển sang mục View trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại mục View, bấm chọn Options sau đó chọn Change Folder and search options.

Bước 4: Bấm chuột chọn show hidden files, folders, and drivers trong mục view. Nhấn Apply để xác nhận sau đó bấm OK.

Bước 5: Xóa thư mục Sample Projects và các thư mục ẩn khác (nếu có).

Camtasia 9 full crack là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn có thể quay video, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ video một cách dễ dàng. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ biết cách tải và cài đặt phần mềm cho máy tính. Chúc các bạn thành công!