Tải FastStone Capture bản 9.3 full Key Vĩnh Viễn 100%

Tính năng phần mềm FastStone Capture
32
Views

FastStone Capture là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình với đa dạng chế độ như: chụp theo cửa sổ tùy chọn, chụp toàn màn hình,….Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn quay màn hình và ghi âm giọng nói trong thời gian thực. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật các tính năng và hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chi tiết nhất. 

Link tải FastStone Capture bản 9.3 Full

Download FastStone Capture: Tại đây

Tổng quan về phần mềm FastStone Capture 

Đây là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thực hiện các chỉnh sửa như hình ảnh như thêm text, chèn logo lên ảnh, giảm kích thước ảnh,….Ưu điểm của phần mềm này là xác định vùng cần chụp để tạo ra hình ảnh sắc nét nhất. 

FastStone Capture cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh khác như như: chụp cửa sổ, chụp toàn màn hình, chụp theo khu vực được chọn sau đó lưu ảnh với nhiều định dạng phổ biến như PNG hay JPG. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm FastStone Capture 9.3

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm: 

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Phần mềm này trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau. Sau khi chụp ảnh màn hình, các bạn có thể thực hiện cắt ghép, chỉnh sửa, thêm chữ, tạo ghi chú, làm mờ, đổ bóng,….mà không cần sử dụng phần mềm thứ 3. 

Trang bị Tab chụp

Với tab chụp này, khi khởi động Windows người dùng sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone. Bên cạnh đó, khay hệ thống Windows là nơi thu nhỏ tự động vô cùng hữu ích.  

Xem thêm: Download iobit uninstaller full chi tiết nhất 2023 

Tổ hợp phím giúp tiết kiệm thời gian

FastStone Capture hỗ trợ nhiều tổ hợp phím giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt theo nhu cầu. Nếu muốn chụp các hộp thoại riêng FastStone, bạn chỉ cần nhấn phím cách để vô hiệu hóa PrintScreen.

Tính năng phần mềm FastStone Capture
Tính năng phần mềm FastStone Capture

Tên tệp mang đến nhiều tiện dụng

Khi thực hiện lưu nhiều ảnh chụp màn hình vào tệp, mẫu tên tệp được xác định giúp bạn lưu ảnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi bạn muốn thực hiện tiếp công việc đã bỏ lỡ, nhờ các mẫu tên tệp đã được lưu sẽ giúp bạn mở hình ảnh nhanh chóng. 

FTP hiện đại

Với phần mềm này, bạn có thể tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh. Điều này giúp bạn không cần mở chương trình FTP như trước. Theo đó, bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu đã cài đặt là tất cả sẽ được tự động hóa nhanh chóng. 

Đa dạng về hiệu ứng

Các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh của phần mềm FastStone Capture vô cùng đa dạng, phong phú. Có thể kể đến như: phác họa, phản chiếu, âm bản, bóng đổ, thang độ xám, sơn dầu,……

Biên tập viên

Khi lưu bản chụp ở bất cứ định dạng nào nó sẽ đóng ngay theo mặc định. Tuy nhiên, nếu muốn chỉnh sửa bạn có thể mở ảnh để tiếp tục làm việc. Trình chỉnh sửa của phần mềm sẽ hỗ trợ bạn điều này. 

Biểu tượng khay hệ thống

Khay hệ thống sẽ giúp bạn hiển thị nhanh chóng các công cụ phục vụ quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng này để chọn một khu vực chụp.

Tính năng kính lúp

Tính năng kính lúp trong phần mềm FastStone Capture giúp bạn phóng to màn hình đồng thời định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Với công cụ này, các bạn có thể thực hiện một số thay đổi như: hệ số thu phóng, kích thước, hình dạng,….

Quay nhanh

Với menu chỉnh sửa của phần mềm, các bạn có thể quay nhanh mọi ảnh. Menu chỉnh sửa gồm nhiều yếu tố như: lật ngang, xoay sang trái – phải, xoay theo góc bất kỳ,…..

Lưu ảnh

Sau khi chụp hình ảnh, các bạn có thể tùy chọn lưu. Nếu lưu ảnh ở định dạng PNG, ảnh sẽ không bị mất đi cho dù gặp các lỗi lớn. Để mở hộp thoại lưu, các bạn nhấp vào nút Tùy chọn. 

Tìm hiểu thêm: Phiên bản minecraft lmhmod full tiền v1.19.30.22

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm FastStone Capture 9.3 Full Crack

Tải file cài đặt phần mềm về máy rồi giải nén. 

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt FastStone Capture thì bạn cần gỡ ứng dụng này ra. Sau đó chạy file cài đặt phần mềm. 

Bấm chọn Next.

Chọn I Agree.

Bấm chọn Install.

Bấm Finish để hoàn tất. 

Khi màn hình hiển thị hộp thoại như hình ảnh dưới đây, bạn bấm vào Enter Registration Code. 

Nhập một trong các key trong file key kích hoạt đính kèm. 

Bấm Register để đăng ký. 

Tham khảo thêm: Cài đặt ngay Adobe Illustrator CC 2020 full chi tiết 

Nếu màn hình hiển thị hộp thoại dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng. 

Trên đây là một số tính năng chính của FastStone Capture. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chần chờ gì nữa mà không cài đặt phần mềm về máy tính và trải nghiệm.