Cài đặt và tải Office 2021 Full –  Link driver đã TEST 100%

58
Views

Office là công cụ đắc lực không thể thiếu của bất cứ một dân văn phòng nào. Đặc biệt là Office 2021 với những cải tiến vượt bậc về tính năng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Các thao tác trên máy tính của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về công cụ đắc lực này. Mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Link tải Office 2021 Full bản chuẩn miễn phí

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Tổng quan về Microsoft Office 2021

Microsoft Office 2021 được gọi tắt là Office 2021 là bộ công cụ văn phòng cực kỳ hữu ích mà Microsoft mang đến cho dân văn phòng. Chúng bao gồm các ứng dụng như: Word 2021, Excel 2021, Powerpoint 2021… Những ứng dụng này đều là phiên bản được cải tiến và nâng cấp từ Office 2019. Chúng sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới cùng với những tính năng vượt trội. Nhờ đó, cá nhân và doanh nghiệp sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn trong công việc.

Các tính năng mới của Office 2021

Một số tính năng mới của Office 2021 được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao bao gồm:

Tính Năng Đồng Tác Giả (Co-Author Documents) Trong Excel, Word, PowerPoint

Đây là một tính năng hoàn toàn mới của Office 2021 mà chưa từng xuất hiện ở bất cứ một phiên bản nào trước đó. Với tính năng này, bạn và những người khác có thể cùng hoạt động và làm việc trên cùng một file tài liệu. Mọi người cùng là tác giả sẽ được thông báo ngay lập tức khi file được cập nhật. Bạn không cần phải thao tác ghi chú hoặc gửi mail. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Office 2021 cho phép nhiều người cùng hoạt động trên 1 file tài liệu
Office 2021 cho phép nhiều người cùng hoạt động trên 1 file tài liệu

Giao Diện Mới Trong Excel, Word, PowerPoint, Access, OneNote OneDrive

Bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy một điểm khác lạ giữa Office 2021 với các phiên bản khác đó chính là diện mạo. Hình ảnh được cải thiện sắc nét, màu sắc hài hoà. Đặc biệt, giao diện của ứng dụng được đánh giá là hiện đại với thiết kế tab mới trên ribbon. Một điểm nữa là chúng được trang bị hệ thống icon mới, bảng màu trung tính và bo góc cửa sổ mềm mại hơn. 

Tính Năng Chế Độ Nền Tối (Dark Mode)

Trước đây, Office cũng đã trang bị cho người dùng tính năng ribbon và toolbar đen trong Word. Tuy nhiên, văn bản vấn sáng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng Dark Mode  trong Office 2021 để toàn màn hình đều trở nên tối. Như vậy, khi sử dụng, mắt bạn sẽ được bảo vệ hơn, tầm nhìn dịu xuống và không hề bị chói loà.

Tính Năng Mới Trong Excel

Bạn có thể tạo dạng xem tuỳ chỉnh trong trang tính mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người khác. Ngoài ra, còn rất nhiều hàm trong Excel được nâng cấp và cải thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Đó là: XLOOKUP, FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY… Nhờ có vậy, bạn sẽ thực hiện được các thao tác xử lý trên nhiều dạng file Excel hơn. 

Nhiều hàm trong Excel được nâng cấp và cải thiện
Nhiều hàm trong Excel được nâng cấp và cải thiện

Tính Năng Mới Trong Word

Tính năng nổi bật và được đánh giá cao nhất trong Office 2021 có lẽ là tính năng tìm kiếm Microsoft search. Ở phía trên cùng của ứng dụng MS Office bạn sẽ thấy được hộp thư Microsoft Search. Bạn có thể tìm kiếm nhanh tất cả mọi thứ mình cần tại đây. 

Tính Năng Mới Trong PowerPoint

Với Office 2021, bạn sẽ tạo được một slide hoàn hảo với tính năng Record Slide Show. Chúng hỗ trợ bạn ghi lại video của bài thuyết trình một cách đầy đủ và sắc nét. Ngoài ra, kết hợp với tính năng đồng tác giả, bạn có thể yêu cầu đồng nghiệp chỉnh sửa  slide và bắt đầu công việc bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Việc làm Slide trình chiều trở nên thật dễ dàng
Việc làm Slide trình chiều trở nên thật dễ dàng

Tính Năng Mới Của Outlook

Outlook là tính năng biên dịch vô cùng hữu ích. Chúng cho phép bạn dịch Email sang 70 thứ tiếng khác nhau và xem transcript. Bạn có thể chú thích Email hoặc vẽ lên canvas độc lập bằng ngón tay, bút hay chuột tùy ý.

Tham khảo thêm: Microsoft đã sửa lỗi Firefox sau thời gian 5 năm

Hướng dẫn cài đặt Office 2021 Full chi tiết và đầy đủ

Các thao tác cài đặt Office 2021 không khó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện khi có được link tải chính thống. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải Office 2021 xong, bạn cần giải nén để bắt đầu tiến hành cài đặt. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã tắt phần mềm virus và Windows defender. Tiếp đến, bạn bắt đầu chạy file OInstall để bắt đầu cài đặt để tiến hành cài đặt.

Tiến hành chạy file OInstall
Tiến hành chạy file OInstall

Bước 2: Lúc này, một hộp thoại sẽ được hiện ra. Bạn nhấn chọn và các ứng dụng của Office. Nên nhớ phải chọn vào Microsoft Office 2019-2021. 

Chọn các ứng dụng bạn muốn cài đặt
Chọn các ứng dụng bạn muốn cài đặt

Bước 3: Nhấn vào nút Install Office. Lúc này, quá trình cài đặt đang diễn ra. Để theo dõi quá trình, bạn có  thể xem dưới System Tray nếu quá trình cài đặt chạy Background. 

Quá trình cài đặt Office 2021
Quá trình cài đặt Office 2021

Bước 4: Vào tab Utilities and Settings và nhấn chọn Active Office để kích hoạt bản quyền.

Nhấn Active Office để kích hoạt bản quyền
Nhấn Active Office để kích hoạt bản quyền

Bước 5: Quá trình cài đặt Office đã hoàn tất, bạn có thể mở ra và thực hiện các nhu cầu của mình trong các ứng dụng của chúng.

Cách kích hoạt Office 2021 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng vượt trội vô cùng hữu ích của phiên bản Office 2021. Chúng khiến bất cứ một dân văn phòng nào cũng muốn được sử dụng trong công việc của mình. Để làm được điều đó, bạn cần kích hoạt phiên bản Office 2021. Điều này giúp bạn được sử dụng một cách vĩnh viễn phiên bản hoàn hảo nào. Bạn có thể tham khảo và thực hiện một trong những cách được chia sẻ dưới đây. 

Hướng dẫn sử dụng key để kích hoạt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào setup.office.com

Giao diện của setup.office.com
Giao diện của setup.office.com

Bước 2: Nếu đã có tài khoản rồi, bạn click vào Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần phải tiến hành đăng ký bằng cách điền đầy đủ mọi thông tin được yêu cầu. 

Bước 3: Nhập một trong những key dưới đây để active Office 2021

  • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
  • T3N47-WVHW9-VCT2V-QKP29-P393W
  • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
  • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
  • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
  • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
  • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
  • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW
Tìm và điền đúng keyword để kích hoạt
Tìm và điền đúng keyword để kích hoạt

Bước 4: Phiên bản Office của bạn sẽ được kích hoạt khi bạn tìm ra đúng key.

Xem thêm: Mẹo leo rank Liên Quân Mobile nhanh và hiệu quả

Các bước dùng AIO Tools để active Office 2021

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải giải nén file AIO Tools. 

Thực hiện tải AIO Tools
Thực hiện tải AIO Tools

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chuột phải, chọn vào Activate AIO Tool và nhấn vào Run as administrator. Lúc này chương trình sẽ được mở ra.

Bước 3: Cửa sổ Activate AIO Tools sẽ hiện ra. Bạn nhận vào phím L để Convert Office. Bạn thực hiện các thao tác theo các chỉ dẫn của phần mềm. Để trở lại giao diện chính, bạn có thể nhấn vào bất cứ phím nào.

Thực hiện các thao tác để Convert Office
Thực hiện các thao tác để Convert Office

Bước 4: Nhấn phím O và phím 1 để mở Office. Nhấn tiếp phím 4 để tạo tác vụ gia hạn cho bộ Office. Như vậy, bạn đã hoàn thành các thao tác kích hoạt Office 2021.

Hoàn thành thao tác kích hoạt Office 2021
Hoàn thành thao tác kích hoạt Office 2021

Hướng dẫn kích hoạt bằng KMSAuto

Bước 1: Bạn tải KMSpico về máy. Bạn tạm thời tắt các ứng dụng antivirus và cả Windows Security của máy đi trong quá trình kích hoạt Office 2021.

Tải KMSpico về máy
Tải KMSpico về máy

Bước 2: Bạn Run as administrator bằng cách nhấp vào chuột phải. 

Bước 3: Nhấn chọn “I accept the agreement” sau đó chọn NEXT để tiếp tục

Nhấn chọn “I accept the agreement”
Nhấn chọn “I accept the agreement”

Bước 4: Chọn vị trí lưu file gốc rồi nhấn vào NEXT.

Chọn vị trí lưu file
Chọn vị trí lưu file

Bước 5: Chờ một vài phút để quá trình cài đặt KMSAuto hoàn thành. 

Chờ quá trình cài đặt hoàn thành trong vài phút
Chờ quá trình cài đặt hoàn thành trong vài phút

Tìm hiểu thêm: Trải nghiệm Half-Life: Alyx mà không cần sử dụng kính VR nhờ bản mod NoVR

Các bước để active phần mềm Office 2021 với thư mục có sẵn

Bước 1: Bạn tiến hành mở file Text Document bằng cách nhấn vào chuột phải rồi chọn Text Document.

Mở file Text Document
Mở file Text Document

Bước 2: Copy toàn bộ đoạn code vào file Text Document.

Bước 3: Click vào File => Save As với đuôi .cmd. 

Bước 4: Chạy file bằng cách click vào Run as administrator. Lúc này. cửa sổ Command Prompt sẽ hiện lên. Bạn tiến hành kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong, bạn sẽ nhìn thấy “Product activation successful”.

“Product activation successful” xuất hiện
“Product activation successful” xuất hiện

Phiên bản Office 2021 so với những phiên bản tiền nhiệm được đánh giá cao hơn hẳn. Bộ phần mềm công cụ văn phòng Microsoft Office 2021 là một công cụ không thể thiếu. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công!